ธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

พาไปรู้จักกับธนาคารกรุงเทพหรือที่คนไทยเรียกติดปากกันว่าธนาคารบัวหลวง

ในปี 2567/2024 คุณเชื่อหรือไม่ว่าธนาคารในประเทศไทยต่างก็มีการแข่งขันที่สูงและต่อเนื่องกันมาหลายปีมากๆ ต่างก็ต้องออกผลิตภัณฑ์ให้น่าสนใจและเข้าถึงการบริการที่สะดวกแก่ทั้งสองฝ่าย ยากที่สุดคือการรักษาฐานลูกค้าเดิมไม่ให้ไปไหน และในวันนี้เราก็จะพาทุกคนไปรู้จักกับธนาคารกรุงเทพหรือที่เรียกกันว่าธนาคารบัวหลวง(bualuang bank) สำหรับธนาคารบัวหลวงต้องขอบอกเลยว่าเป็นอดีตธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเมื่อนับรวมทรัพย์สินและอื่นๆ เรียกได้ว่าให้บริการมาอย่างยาวนานและการนำทีมของเหล่าทัพผู้บริหารถือว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีธนาคารกรุงเทพ สาขามากมายคอยให้บริการทั้งในประเทศและต่างประเทศ สร้างผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งให้ทุกคนได้เข้าถึงการเงินที่ตอบโจทย์และพูดได้เลยว่าง่าย อย่างไรก็ตามธนาคารกรุงเทพก็ยังคงมีการแข่งขันที่สูงมากๆ แต่ก็ดำเนินธุรกิจกับคำว่า “เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” มาโดยตลอดเช่นกัน หากใครอยากรู้แล้วว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจเราไปดูกันเลย!

ส่องผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและน่าสนใจจากธนาคารกรุงเทพจะมีอะไรบ้าง?

“เพื่อคู่คิด มิตรคู่บ้าน” สโลแกนที่ใช้มาโดยตลอดของธนาคารกรุงเทพ เชื่อว่าทุกคนก็คงได้ยินชื่อเสียงของกรุงเทพหรือธนาคารบัวหลวงกันมาเป็นอย่างดีแล้ว อย่างไรก็ตามการเป็นธนาคารก็ต้องมีผลิตภัณฑ์ที่ดึงดูดความน่าสนใจและสร้างจุดเด่นไว้อย่างสูง อย่างธนาคารบัวหลวงเองก็เปิดโอกาสให้ทุกคนที่มีเงื่อนไขตรงตามที่กำหนดสามารถเข้ามาเป็นลูกค้าโดยการทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ซึ่งวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพนับว่าง่ายมากๆ สะดวกโดยที่ไม่ต้องไปถึงธนาคารหรือธนาคารกรุงเทพ สาขาเลยจริงๆ เพราะสามารถยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID ได้เลย สมัครแอพธนาคารกรุงเทพเปิดโอกาสให้คุณเข้าถึงธุรกรรมได้ง่ายมากจริงๆ ไหนจะมี bualuang ibanking ที่สะดวกทุกครั้งที่ทำธุรกรรมทางด้านการเงินบน PC และยังสามารถเช็คอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพแบบเรียลไทม์ได้ตลอดทุกการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ธนาคารกรุงเทพเองก็ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อและประกันสุขภาพคุ้มครองอีกด้วยนะ เริ่มต้นการเป็นลูกค้าด้วยการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็ได้แล้ว

ติดต่อธนาคารกรุงเทพได้ที่ไหน เช็คธนาคารกรุงเทพ สาขามีบริการที่ไหนบ้าง?

ในหัวข้อนี้เรามาดูช่องทางในการติดต่อกับธนาคารกรุงเทพกันบ้างดีกว่า ซึ่งธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก ในกรุงเทพมหานคร ตึกสูงระฟ้าสามารถเข้าไปทำธุรกรรมหรือสอบถามได้เลย แต่เชื่อว่าลูกค้าของธนาคารบัวหลวงมีอยู่ทั่วทุกจังหวัดและแน่นอนธนาคารกรุงเทพ สาขาคือคำตอบที่ดีที่สุด หากต้องการทำธุรกรรมก็สามารถดำเนินการได้ในทันทีผ่านสาขาให้บริการและสามารถเช็คที่อยู่ของสาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้อีกด้วย และในการติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์สามารถติดต่อได้ผ่านอีเมลเท่านั้น สำหรับไลน์ธนาคารกรุงเทพยังไม่มีให้บริการทั้งนี้ก็เพื่อกั้นข้อมูลที่ให้ไปฝากเช็คให้ละเอียดด้วยเพราะไลน์ธนาคารกรุงเทพย้ำว่าไม่มีให้บริการอย่างแน่นอน อีกช่องทางในการติดต่อคือเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพ 1333 ได้เลยและหากอาศัยอยู่ต่างประเทศก็โทรได้ที่เบอร์ +66 2645 5555 ได้เช่นกัน ขอฝากธนาคารกรุงเทพเอาไว้ด้วย “เพื่อคู่คิด มิตรคู่บ้าน” เรื่องเงินเรื่องง่าย!

Scroll to Top