Umay Plus

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

Umay Plus คืออะไรมาทำความรู้จักกับ umay+ ในปี 2567/2024 กัน!

ผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินในปัจจุบันนี้นับว่ามีผู้มีให้บริการจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ยังคงให้บริการผลิตภัณฑ์ที่จะคอยเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่เสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินให้กับเราได้ สำหรับวันนี้เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับบริษัทยูเมะพลัสหรือยูเมะพลัส ซึ่งต้องขอบอกว่ายูเมะพลัสเป็นผลิตภัณฑ์ลูกของบริษัทอีซี่บายและเป็นผู้ให้บริการภายใต้บัตรกดเงินสด Umay Plus ที่เรารู้จักกันในวันนี้ Umay Plus ถือว่าทำหน้าที่ได้ตอบโจทย์มากๆ กับการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินอีกทั้งยังชูจุดเด่นได้ดีในการสมัครบัตรหรือขอสินเชื่อที่เข้าถึงได้ง่ายมากๆ ข้อดีของการมีบัตรกดเงินสด Umay Plus ติดตัวก็คือการตั้งรับปัญหาที่ไม่คาดฝันว่าจะเกิดขึ้นตอนไหน ค่ารักษาพยาบาล ค่าน้ำ ค่าไฟที่เพิ่มขึ้น รถเสีย ไม่มีเงินจ่ายแน่นอนว่าหน้าที่หลักๆ ของ Umay Plus คือเสริมสภาพคล่องและเป็นเงินสดสำรองที่ใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

อยากสมัคร Umay Plus ต้องรู้อะไรเกี่ยวกับ Umay Plus อีกบ้าง?

เชื่อว่าทุกคนก็คงเคยได้ยินและเคยเห็นโฆษณาผ่านหูผ่านตาและรอเวลากดข้ามมันอยู่แน่นอน ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าการที่เรากลัวการมีหนี้และหลีกหนีผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่เป็นตัวช่วยกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ขอบอกเลยว่าต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ จริงอยู่ที่กางวางแผนเป็นสิ่งที่สำคัญแต่ถ้าเกิดแผนมีรอบราวขึ้นมาก็แย่หน่อย เราอยากแนะนำบัตรกดเงินสด Umay Plus ให้คุณไว้ติดตัวจริงๆ เพราะช่วยเหลือในยามที่เกิดเหตุไม่คาดคิดได้ดีเลย อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วย ดอกเบี้ยเบาๆ เริ่มต้นรวมกับค่าธรรมเนียมไม่เกิน 25% ต่อปี บัตรกดเงินสดมีข้อดีอีกหนึ่งอย่างคือไม่กดไม่เสียดอกเบี้ย สำหรับ Umay Plus ก็ถือว่าน่าสนใจมากๆ หากใครที่สนใจอยากสมัคร Umay Plus ก็เหมาะมากๆ กับพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 7000 บาทขึ้นไป หากต้องการตัวช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินที่ดีไม่เป็นคนที่เดือนชนเดือน เลือกใช้งาน Umay Plus แล้วคุณจะได้คำตอบที่ดีที่สุด!

มองหาช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัส และสาเหตุที่คุณควรเลือก Umay Plus เพียงสั้นๆ 

ต้องการเงินด่วนหรือมองหาเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินเหมาะมากถ้าคุณจะเข้ามาสมัคร Umay Plus เพราะ Umay Plus ตอบโจทย์เรื่องนี้มากกว่าเจ้าไหนๆ สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรก็สามารถดำเนินการกรอกรายละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์กันได้เลย จะสมัครผ่านแอพก็ได้ หรือ umay plus สาขาให้บริการยิ่งดีไปใหญ่ อีกทั้งยังติดตามเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสผ่าน SMS หรือ เว็บไซต์ได้อีกด้วย หากใครที่มีปัญหาการสมัครบัตร หรือการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับ Umay Plus ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 0-2695-0000 และขอฝาก Umay Plus pantip ไว้เช่นกันเพื่อส่องหารีวิวตามที่สนใจได้เลย!

Scroll to Top