บัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

รู้จักบัตรกดเงินสดอิออนผ่านประวัติความเป็นมา  

บัตรกดเงินสดอิออนเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดของบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 โดยเริ่มก่อตั้งขั้นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้ประกอบธุรกิจที่ให้บริการด้านการเงิน และบัตรกดเงินสดอิออนก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น โดยเป็นทั้งเป็นทั้งบัตรอิออนกดเงินสด และอิออนบัตรผ่อนสินค้า  

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีข้อดีหลายอย่าง เพราะเราจะได้รับทั้งวงเงินที่สามารถใชเจ่ายได้ และวงเงินสำหรับการผ่อนสินค้า รวมถึงการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนก็สามารถสมัครได้ที่สาขา และสมัครบัตรกดเงินสด aeon ที่แอพพลิเคชั่น อีกทั้งเมื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออนแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องถือบัตรอิออนกดเงินสด เพราะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถกดเงินแบบไม่ใช้บัตรได้เลย วิธีสมัครบัตรอิออนก็ง่าย สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีเท่านั้น

2 ประเภทบัตรกดเงินสดอิออนที่น่าสนใจ 

บัตรกดเงินสดอิออนมี 2 ประเภท แต่ละประเภทบัตรกดเงินสด aeon ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล โดยบัตรกดเงินสดอิออนมี 2 ประเภทให้เลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออน คือ 

  1. ดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนช่วยให้เราสามารถมีเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ วงเงินบัตรอิออนสูง กดเงินสดผ่านบัตรกดเงินสดอิออนได้ทั่วประเทศ ไม่มีค่าธรรมเนียม (กดเงินสดผ่านตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และของธนาคารกรุงเทพ จะมีค่าธรรมเนียม 13 บาทต่อรายการ)
  2. ดิจิทัล ยัวร์ แคช มีสิทธิประโยชน์ และข้อดี สามารถใช้บัตรกดเงินสดอิออนโดยไม่ต้องใช้บัตร ใช้ผ่อนชำระสินค้า และสินเชื่อแฮปปี้ เพย์ได้หลากหลายตามที่เราต้องการ 

เงื่อนไขสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนทั้ง 2 ประเภท คือ ดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ และดิจิทัล ยัวร์ แคช มีเงื่อนไขสมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่แตกต่างกัน โดยดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ เหมาะกับคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนในวงเงินสูงสุดและสมัครบัตรกดเงินสดอิออนจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป มีเอกสารรับรองรายได้  ส่วนบัตรกดเงินสดอิออน ดิจิทัล ยัวร์ แคช เหมาะกับคนที่มีรายได้น้อย คือ มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป แต่บัตรกดเงินสดอิออน ดิจิทัล ยัวร์ แคช จะมีวงเงินบัตรอิออนน้อยกว่าดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ แต่บัตรกดเงินสด aeon 2 แบบ ก็มีวิธีสมัครบัตรอิออนเหมือนกัน คือ สามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์โดยกรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ที่สาขาบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ และเช็คผลการอนุมัตืว่าผ่านไหมผ่านทาง SMS 

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top