สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 งวด

ข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำสำหรับมนุษย์เงินเดือนผู้มีรายได้ประจำสุขใจ

ในปัจจุบันนี้ 2567/2024 ใครที่อยากขอสินเชื่อก็ต้องบอกเลยว่าเราสามารถที่จะขอกู้เงินไม่มีคนค้ำหรือต้องหาหลักทรัพย์หรือหลักประกันมาค้ำการกู้ยืมให้ต้องลำบากใจ และสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำก็เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่มีคนสนใจและพูดถึงกันในหัวข้อสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน pantip จำนวนมาก เราไปดูข้อมูลสินเชื่อของธนาคารออมสินซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนชื่อว่าสินเชื่อรายได้ประจำสุขใจ โดยเป็นสินเชื่อธนาคารออมสิน 2567 และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ ทั้งนี้ให้วงเงินกู้สูงสุดรายละไม่เกิน 200,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 0.70 – 0.75 ต่อเดือน และระยะเวลาในการชำระคืนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำสูงสุดถึง 8 ปี กันเลยทีเดียว

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรายได้ประจำสุขใจ 2567/2024 มีอะไรบ้างไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับสินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567 เพียงเป็นบุคคลธรรมดาโดยมีสัญชาติไทย มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปีเมื่อรวมอายุและระยะเวลาที่ต้องชำระ ทั้งนี้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำสมัครได้เฉพาะผู้ที่มีรายได้ประจำที่มีรายได้น้อยไม่ว่าจะเป็นลูกจ้างหรือพนักงานโรงงานหรือพนักงานเอกชน รวมไปถึงข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ หากขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำผ่านหน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจจะต้องมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปีขึ้นไป แต่หากเป็นการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินผ่านหน่วยงานบริษัทเอกชนให้มีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 2 ปีขึ้นไป โดยเป็นผู้ที่มีถิ่นที่อยู่อาศัยแน่นอนและสามารถติดต่อได้ ทั้งนี้หน่วยงานของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำเป็นผู้ทำการประสานงานดูแลเรื่องการหักเงินเดือนเพื่อนำส่งเป็นค่างวดให้ธนาคารโดยตรง และการขอสินเชื่อรายได้ประจำสุขใจนี้ย้ำว่าไม่มีการค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น

ช่องทางในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ

สำหรับช่องทางในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำหรือสินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนรายได้ประจำสุขใจนี้สามารถที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนี้ได้ผ่านสำนักงานสาขาของธนาคารออมสินที่อยู่ใกล้สถานที่ทำงานหรือสาขาที่สามารถเข้าใช้บริการได้สะดวก ทั้งนี้เพื่อจะได้เปิดบัญชีเงินฝากเผื่อเรียก ณ สาขาที่ใช้บริการยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำได้เพราะจำเป็นต้องใช้บัญชีเงินฝาก ณ สาขาที่ยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ํานั่นเอง หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำสามารถติดต่อได้ที่สาขาใกล้บ้านหรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 1115

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top