ktc พี่เบิ้ม

ktc พี่เบิ้ม

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 งวด

ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินให้รถขับเหมือนเดิมเพิ่มเติมคืออนุมัติไวมาก

ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินโดยพี่เบิ้มยังให้รถกลับไปขับได้เหมือนเดิม ใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินต้องบอกพี่เบิ้มเลยไม่ต้องว้าวุ่นใจไปเพราะ ktc พี่เบิ้มที่หลายคนแนะนำว่าที่ ktc พี่เบิ้ม pantip บอกว่าสินเชื่อพี่เบิ้มมีรายละเอียดสินเชื่อทะเบียนรถยนต์เป็นสินเชื่อ ktc รถยนต์ดอกเบี้ยถูกโดย ktc พี่เบิ้มจะให้วงเงินใหญ่สูงสุด 1,000,000 บาทโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 0.98% ต่อเดือน และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 84 เดือน และสำหรับการอนุมัติไวมากภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น โดยสินเชื่อพี่เบิ้มของ ktc กรุงไทยไม่เพียงแค่ให้จํานําเล่มทะเบียนรถอย่างเดียวเท่านั้นแต่ยังมีจุดเด่นที่แตกต่างคือ มอบบัตรกดเงินสดให้ใช้ในเวลาที่คุณต้องการเงินอีกด้วย โดยบริษัทบัตรกรุงไทยปล่อยสินเชื่อ ktc พี่เบิ้มที่มีทะเบียนรถเป็นหลักประกัน และแถมบัตรกดเงินสดให้ไปใช้รูดซื้อสินค้ากับร้านค้าที่มีสัญลักษณ์บัตรเคทีซี Mastercard หรือ UnionPay และยังโอนเงินสินเชื่อพี่เบิ้มเข้าบัญชีได้อีกด้วย และสามารถใช้กดเงินสดออกมาใช้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมได้ทุกตู้ทั่วไทยตลอด 24 ชั่วโมง และพี่เบิ้มยังใจดีหากคุณไม่ใช้วงเงินในบัตรก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยสักบาทเลย

สมัครขอสินเชื่อ ktc พี่เบิ้มคุณสมบัติยังไงใช้เอกสารอะไรบ้าง

ถ้าหากคุณต้องการสมัครขอสินเชื่อรถยนต์ของ ktc พี่เบิ้ม โดยคุณสามารถลงทะเบียนเพื่อให้พี่เบิ้มติดต่อนัดหมายเข้ารับบริการได้ง่ายยิ่งขึ้น และหากคุณมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทย มีอายุ 20-65 ปีคุณก็สามารถสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้แล้ว และพี่เบิ้มให้ทุกอาชีพที่มีรายได้ประจำเช่น พนักงานบริษัท, ข้าราชการ, ลูกจ้างประจำ, เจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระ และคนที่มีรายได้ประจำที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อ ktc หรือ ktc พี่เบิ้มนั้นจะต้องมีรายได้ที่ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุการทำงาน 4 เดือน และถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบชีพอิสระส่วนตัวสามารถขอสินเชื่อพี่เบิ้มโดยจะต้องมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนไม่ 30,000 บาทขึ้นไป และดำเนินกิจการมาแล้ว 6 เดือน และทั้งคนที่มีรายได้ประจำ และอาชีพอิสระจะต้องเป็นเจ้าของในกรรมสิทธิ์รถยนต์ที่จะนำมาขอสินเชื่อรถยนต์กับ ktc หรือ ktc พี่เบิ้มรถแลกเงิน และจะต้องเป็นผู้ถือครองเล่มทะเบียนมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือนโดยให้ใช้เอกสารขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ของ ktc พี่เบิ้มคือเอกสารส่วนตัวบุคคล, เอกสารแสดงรายได้, เล่มทะเบียนรถตัวจริงรถยนต์ และสำเนากรมธรรม์ประกันภัย และจะต้องนำรถยนต์มาตรวจสภาพเพื่อเช็ควงเงิน และเช็คราคาจํานําทะเบียนรถโดยพี่เบิ้มจะให้คำตอบเรื่องวงเงินสำรองฉุกเฉินว่าคุณจำเป็นแค่ไหนพี่เบิ้มจะให้ได้เท่าไหร่นั่นเอง

ktc พี่เบิ้มสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้ที่ไหนพี่เบิ้มไม่เช็คบูโรจริงไหม

การสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มหรือ ktc พี่เบิ้ม สามารถสมัครได้ที่สำนักงานสาขาธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขาทั่วไทย และยังมีสาขาในห้างสรรพสินค้าที่สะดวกสบายให้คุณสมัครสาขาที่คุณสะดวกได้เลยหรือจะสมัคร ktc พี่เบิ้มที่สาขา KTC TOUCH และยังสามารถสมัครทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วเพียงกรอกข้อมูลเบื้องต้นในการสมัครผ่านทางเว็บไซต์สินเชื่อทะเบียนรถยนต์หรือสินเชื่อพี่เบิ้มจากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาหาคุณเอง และสามารถสมัคร ktc พี่เบิ้มผ่านทางแอป KTC Mobile โดยให้ทำการดาวน์โหลดแล้วติดตั้งแอปไว้บนมือถือของคุณให้เรียบร้อย จากนั้นก็สามารถสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้เลย และถ้าหากคุณสงสัยว่าการจํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโรจริงไหม โดยคุณสามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินติดต่อได้ตลอด 7 วันไม่มีวันหยุดสามารถติดต่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้ที่โทร.02-123-5300

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top