สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 8.88% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารไทยเครดิตเชื่อถือได้ไหมและสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตมีจุดเด่นอะไร

ที่ผ่านมาหากจะเอ่ยถึงธนาคารไทยเครดิตหลายคงจะมีคำถามอยู่ในใจว่าคือธนาคารอะไรและธนาคารไทยเครดิตเชื่อถือได้ไหมเพราะหลาย ๆ คนก็คงจะไม่ค่อยคุ้นหูหรือรู้จักกันเท่าใดนักซึ่งที่ผ่านมานั้นธนาคารได้เริ่มต้นทำธุรกิจในการประกอบธุรกรรมของธนาคารพาณิชย์เพื่อรายย่อยตามประกาศกำหนดของธนาคารแห่งประเทศไทยตั้งแต่ 2550 เป็นต้นมา และเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2567/2024 ก็เรียกได้ว่าการให้บริการกู้เงินไทยเครดิตก็เป็นที่รู้จักกว้างขวางมากขึ้นและได้เปิดดำเนินการเป็นธนาคารพาณิชย์ซึ่งเป็นธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยที่มีทั้งสินเชื่อเพื่อรายย่อยและสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต โดยในวันนี้เราจะพาไปดูจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตกัน สำหรับสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตไม่ต้องมีคนค้ำประกันการกู้ยืมและสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตเป็นวงเงินที่ให้กู้ยืมหมุนเวียนพร้อมใช้เมื่อจ่ายชำระคืนยอดเงินก็กลับมาหมุนเวียนให้ใช้อีกต่อไปเรื่อย ๆ โดยให้วงเงินกู้สูงถึง 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำซึ่งอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 8.88% ต่อปี นานถึง 8 เดือน และยังสามารถจะรวบหนี้ไว้ที่เดียวเพื่อลดภาระดอกเบี้ยได้อีกด้วย และให้การผ่อนชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงค้างและไม่น้อยกว่า 500 บาท

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิตเงื่อนไขเป็นอย่างไร ใครกู้ได้บ้าง ไทยเครดิตเช็คบูโรไหม

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตในปี 2567/2024 เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี ทั้งนี้คนที่สามารถจะขอสินเชื่อไทยเครดิตกับสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตได้จะต้องเป็นพนักงานประจำโดยมีรายได้ประจำที่รวมทั้งเงินเดือนและรายได้ประจำอื่น ๆ ที่รับเท่ากันทุกเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้จะต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน สำหรับเอกสารในการสมัครสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตมีสำเนาบัตรประชาชนโดยจะต้องไม่หมดอายุและสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด 1 เดือน หรือใช้หนังสือรับรองการทำงานที่มีอายุไม่เกิน 1 เดือน และสำเนาบัญชีธนาคารที่มีเงินเดือนเข้าย้อนหลัง 4 เดือน และเอกสารอื่น ๆ เพิ่มเติมตามเงื่อนไขของการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตโดยจะต้องให้ความยินยอมเปิดเผยเครดิตบูโรเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาสินเชื่อนั่นเอง

ขอสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตได้จากทางใด

สำหรับการขอสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตสามารถจะติดต่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเครดิตได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยที่อยู่ใกล้ ๆ บ้านหรือใกล้กับสถานที่ทำงานโดยสามารถจะค้นหาสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตใกล้ฉันทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ แค่พิมพ์ค้นหาทางอินเตอร์เน็ต ทั้งนี้ก็ยังสามารถที่จะสมัครสินเชื่อบุคคลไทยเครดิตผ่านหน้าเว็บไซต์ออนไลน์โดยกรอกข้อมูลรายละเอียดตามแบบฟอร์มเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถจะเพิ่มเพื่อนผ่าน Line ไอดีหรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-697-5454

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top