สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารทำได้ไหม? แนะนำขั้นตอนการสมัครล่าสุด

มารู้จักกับการ…สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารให้เสียเวลา!

mymo คือแอป mobile banking จากทางธนาคารออมสิน gsb ซึ่งรูปแบบของแอปธนาคารออมสิน mymo จะมีความทันสมัยและมีความน่าเชื่อถือขั้นสูง แถมทุกๆ วิธีและขั้นตอนในการใช้งานแอป mymo นั้นจะมีความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่งอีกด้วย ทั้งนี้ในปัจจุบันก็สามารถสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารได้ง่ายๆ โดยลดทั้งเวลาในการเดินทางและขั้นตอนสำหรับการลงทะเบียน…เรียกได้ว่าแค่ดาวน์โหลดแอป mymo ก็ครบจบในทุกๆ ความต้องการได้นั่นเอง

นอกจากนี้การสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารหรือการสมัคร mymo ด้วยตัวเองในปัจจุบันนั้นจะอยู่ในเวอร์ชั่น 2.0 โดยเป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่สามารถใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งหลักๆ การสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารนี้ได้จะต้องเป็นผู้ที่มีบัตรเดบิตอยู่ก่อนแล้ว แต่หากผู้สมัครแอพออมสินไม่มีบัตรเดบิตก็แนะนำให้เดินทางไปยังสาขาของธนาคารเพื่อทำการสมัครบัตรเดบิตกับเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งยื่นเอกสารสำคัญอย่างบัตรประจำตัวประชาชน , สมุดบัญชีที่ลงทะเบียนในครั้งแรก และที่สำคัญในหัวข้อถัดไปของบทความเราก็จะมาพูดถึงขั้นตอนในการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารนี้ให้ทุกคนได้ทราบไปพร้อมๆ กัน!

ขั้นตอนและวิธีในการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร!

จากที่เราได้ทราบรายละเอียดคร่าวๆ เกี่ยวกับการสมัคร mymo ไม่ต้องไปธนาคารกันไปแล้ว! ทำให้ในส่วนนี้เราก็จะมาโฟกัสถึงวิธีสมัคร mymo ตามเงื่อนไขนี้กัน!

  1. ให้ผู้สมัคร mymo ทำการดาวน์โหลดแอป mymo ไว้ในโทรศัพท์มือถือเสียก่อน
  2. กดเข้าแอป mymo พร้อมเลือกภาษา
  3. อ่านเงื่อนไขในการสมัคร พร้อมทั้งกดยอมรับเพื่อสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร
  4. กรอกหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชนตามที่ลงทะเบียนเพื่อสมัคร mymo ด้วยตัวเอง
  5. ให้ลูกค้าเลือกวิธีสมัคร mymo โดยกดที่คำว่าบัตรเดบิต
  6. อ่านข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ในการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร หลังจากนั้นจึงกดถัดไป
  7. ให้ลูกค้าธนาคารออมสิน mymo กรอกหมายเลขบัตรเดบิตของตน พร้อมใส่รหัสบัตรเดบิต
  8. ตรวจสอบข้อมูลต่างๆ สำหรับการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร พร้อมกดรับเลข OTP พร้อมกรอกเลขให้เสร็จสรรพ
  9. ตั้งรหัสเข้าแอพเพื่อใช้งานจากการสมัคร mymo ไม่ต้องไปธนาคาร หลังจากยืนยันครบถ้วนก็ถือว่าสมัคร mymo เสร็จสิ้น!

รายละเอียดเพิ่มเติมในการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคาร

หลังจากที่เราได้ทราบถึงวิธีสมัคร mymo กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…ทั้งนี้เราก็ทราบกันดีอีกด้วยว่า mymo คือแอปที่ปลอดภัยขั้นสูง โดยหนึ่งในนั้นที่ผู้สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารต้องรู้ก็คือ…การสแกนใบหน้า ซึ่งผู้สมัคร mymo จะต้องสแกนใบหน้าก็ต่อเมื่อมีการโอนเงินเป็นจำนวน 50,000 บาทต่อครั้งหรือโอนเงินเป็นจำนวน 200,000 บาทในหนึ่งวัน อีกทั้งผู้สมัคร mymo ไม่ต้องไปธนาคารก็จะต้องสแกนใบหน้าเช่นกันหากทำการถอนสลากดิจิทัลจำนวน 50,000 บาทหรือทำการปรับเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดสมัครง่ายในแอป mymo นี้ เหตุเพราะเป็นเรื่องที่เกี่ยวเนื่องกับขั้นตอนความปลอดภัยของบัญชีผู้สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารนั่นเอง

Scroll to Top