ธนาคารออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 30,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 10 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 งวด

สนับสนุนการออมเงินของคนไทยไปกับธนาคารออมสิน(Government Savings Bank)

น้องๆ หนูๆ คนไหนเคยได้รับกระปุกออมสินจากพี่ๆ ธนาคารออมสิน กันบ้างไหมเอ่ย? เชื่อว่าวัยเด็กของใครหลายๆ คนคงได้รับความสนุกกับกิจกรรมแจกกระปุกออมสินจากการเปิดบัญชีเงินฝากภายในโรงเรียนที่มีธนาคารออมสิน gsb คอยให้บริการอยู่แน่เลย ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าจุดประสงค์ของธนาคารออมสิน gsb เริ่มตั้งแต่ปี 2456 ในรัชกาลที่ 6 ที่ต้องการฝึกฝนให้ประชาชนรู้จักการเก็บออมเงินไว้ใช้จ่ายในอนาคตและเพื่อเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการต่อมาในปี 2509 ก็ได้เปิดทำการและมีธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งแห่งแรกอยู่ที่ถนนพหลโยธิน เรียกได้ว่าเปิดทำการมาอย่างยาวนานมากๆ และแน่นอนว่ายังคงสนับสนุนประชาชนคนไทยให้รู้จักการออมอยู่เสมอ อย่างไรก็ตามธนาคารออมสินก็ไม่ได้มีดีแค่การออมเงินเพียงอย่างเดียว เพราะว่าออมสินยังมีผลิตภัณฑ์ที่คอยให้บริการตามความต้องการและความเดือดร้อนของคนไทยอยู่ทุกโอกาส เชื่อแล้วว่าคุณเองก็คงสนใจไม่น้อย มาเราจะทำให้คุณรู้จักกับออมสินไปมากกว่าเดิม!

ส่องจุดเด่นกับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคารออมสิน

Government Savings Bank ธนาคารที่เกิดมาเพื่อการออม ทุกคนคนได้รู้ที่มาที่ไปเล็กๆ น้อยๆ ของธนาคารออมสินกันไปบ้างแล้ว แน่นอนว่าการเป็นธนาคารยังคงต้องมีการแข่งขันเพื่อสร้างจุดเด่นที่แตกต่างกับผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องต่อความต้องการไว้จริงๆ อย่างออมสินเองก็มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสิน โดยเฉพาะสินเชื่อที่ปล่อยออกมาในยามที่เดือดร้อนและต้องการมากๆ ไม่ว่าจะโรคระบาด ภัยพิบัติ เป็นต้น อีกทั้งยังมีสินเชื่อออมสินที่เกี่ยวข้องในเรื่องบ้านและอื่นๆ อีกเพียบเลย นอกจากนี้ยังมีบริการแอพธนาคารออมสินที่ให้คุณได้ทำธุรกรรมที่หลากหลายและตอบโจทย์ สนุกไปกับการออมเงินด้วยสลากออมสินที่มีแต่ได้กับได้ ถูกรางวัลอย่าลืมแบ่งเราด้วยนะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ข้อมูลสินเชื่อต่างๆ อาจจะเล่าวันนี้ก็ไม่หมดเพราะรายละเอียดเยอะมากๆ หากคุณสนใจก็สามารถเข้าไปศึกษาต่อได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือ ธนาคารออมสินสาขาโดยการสอบถามกับพนักงานโดยตรงกันได้เลยง่ายมากๆ 

ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ออมสินปิดกี่โมง เช็คเวลาทำการและช่องทางติดต่อกับธนาคารออมสิน

เป็นยังไงกันบ้างเชื่อว่าทุกคนคงชื่นชอบธนาคารออมสินกันไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งนี้หากใครที่มีธุระหรือต้องการดำเนินการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านสาขาให้บริการก็สามารถทำการเช็คเวลาเปิดปิดตั้งแต่ 09.00-15.00 ตามสาขาใกล้บ้านคุณและในเรื่องเวลาอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมและทำการเช็คสาขาใกล้บ้านคุณผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ทั้งนี้ก็ยังมีบริการสาขาในห้างเปิดตั้งแต่ 10.00-18.30 เป็นต้นไป ก็สามารถดำเนินการทำธุรกรรมวันเสาร์หรืออาทิตย์ที่คุณหยุดงานหรือสะดวกได้เลย หากใครที่ไม่สะดวกในการเดินทางก็สามารถทำการติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 02-299-8000 ได้เช่นกัน อย่างไรแล้วก็ขอฝากธนาคารออมสินไว้กับคุณด้วยนะ

Scroll to Top