A-money

เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 17% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน

ส่องที่มาไปกับ A-money เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรใครรู้บ้าง?

ในปี 2567/2024 เอมันนี่เป็นผู้ให้บริการสัญชาติญี่ปุ่นและมาจากบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าไอร่าแอนด์ไอฟุลนี้มาจากทั้งสองบริษัทมารวมกันได้แก่ ไอร่าและไอฟุล จากกลายมาเป็นบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ที่คอยให้บริการในประเทศไทยภายใต้สินเชื่อหมุนเวียนอย่างบัตรกดเงินสด A-money และได้จดทะเบียนไปเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2557 ภายใต้วิสัยทัศน์ “มุ่งหวังที่จะเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย” A-money ผู้ให้บริการภายใต้บัตรกดเงินสด A-money ต้องขอบอกเลยว่าเป็นขวัญใจคนไทยมากๆ เพราะชูจุดเด่นในการเข้าถึงที่ง่าย สมัครง่ายโดยที่ไม่ต้องมีหลักประกัน ข้อมูลบริษัท A-money เราอาจจะไม่ได้ระบุเจาะจงไว้เยอะเท่าไหร่แต่ขอบอกเลยว่าอยากให้คุณได้ทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด A-money มากกว่านี้อีก หากคุณเป็นผู้ที่มีรายได้น้อยและต้องการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มา! เราไปดูความสามารถพิเศษของบัตรเอมันนี่กันเลย!

บัตรกดเงินสด A-money ตอบโจทย์ผู้มีรายได้น้อยให้บริการโดย A-money

ทุกคนคงรู้แล้วว่า A-money มีผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวนั่นก็คือบัตรกดเงินสด A-money ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าจุดเด่นของบัตรกดเงินสด A-money คือการกดเงินสดด้วยวงเงินที่สูงอนุมัติกว่า 5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป หากมีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทก็ไม่ต้องตกใจเพราะคุณจะได้รับการอนุมัติไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ถือว่าเป็นการคำนวณมาอย่างดีแล้วเพื่อที่จะให้คุณไม่ใช้จ่ายเกินตัวและทำให้เกิดหนี้ หากจะถามว่า A-money สมัครง่ายไหมต้องบอกแบบนี้ว่าการสมัครบัตร A-money สามารถทำการสมัครด้วยกันถึง 4 ช่องทางได้แก่ สมัครเอมันนี่ผ่านแอพ สมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ สมัครผ่านจุดให้บริการ และ สมัครได้ที่ทำการไปรษณีย์ใกล้บ้านคุณนั่นเอง A-money ให้โอกาสในการสมัครของคุณโดยผู้ที่มีรายได้น้อยตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปก็สามารถเข้ามาสมัครได้เลยหมดห่วงเรื่องการกดเงินสดเพราะฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนที่ตู้เอมันนี่หากบริการที่ตู้อื่นก็จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 13 บาทต่อครั้งเท่านั้น

A-money เช็คผลอนุมัติได้ที่ไหน ติดต่อ A-money ทำยังไงได้บ้าง?

เป็นยังกันบ้างสำหรับ A-money คุณเองดูท่าจะชื่นชอบมาเลยนะว่าไหม? ทั้งนี้เองหากคุณทำการสมัครผ่านเว็บไซต์ออนไลน์และช่องทางอื่นๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วคงถามหาการอนุมัติอยู่แน่เลย สำหรับ A-money เช็คผลอนุมัติก็สามารถติดต่อผ่านเบอร์ได้ที่ 0-2004-5000 รวมไปถึงหากมีปัญหาระหว่างการสมัครหรือมีปัญหาระหว่างการใช้งานเจ้าบัตรกดเงินสด A-money ก็สามารถโทรหาเบอร์โทร A-money 0-2004-5000 ได้เช่นกัน ท้ายที่สุดนี้เราก็หวังว่าคุณที่กำลังมองหาสภาพคล่องทางการเงินและฝากโอกาสไว้กับ A-money กันเยอะๆ นะ!

Scroll to Top