ธนาคารทิสโก้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 14.03% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด

พาไปรู้จักกับธนาคารทิสโก้ผู้ให้บริการที่มีความสำคัญในปี 2567/2024

ในปี 2512 ธนาคารทิสโก้ มีผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ Banke ในนิวยอร์กและถือได้ว่าเป็นตลาดเงินทุนหลักทรัพย์แห่งแรกของประเทศไทยเดิมมีชื่อว่า “บริษัทค้าหลักทรัพย์และการลงทุน” เพื่อดำเนินการประกอบธุรกิจเกี่ยวกับ Investment bank ธนาคารทิสโก หรือ ธนาคาร Tisco ถือว่ามีความสำคัญในระบบของการพัฒนาทุนและตลาดไทยมาโดยตลอด อีกทั้งยังเป็นผู้ริเริ่มการให้บริการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพและธุรกิจประกันอื่นๆ อีกมากมาย ตลอดจนท้ายที่สุดในปี 2548 ก็ได้มีการยกระดับอย่างเต็มรูปแบบและใช้ชื่อว่า ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ธนาคาร Tisco เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีการริเริ่มอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้ระบบเศรษฐกิจของประเทศไทยมีการเปลี่ยนแปลงและเป็นกลุ่มธนาคารที่เห็นคุณค่ากับการคืนประโยชน์ให้สังคมอย่างมากที่สุด อีกทั้งยังสนับสนุนในการลงทุนผ่านกองทุนต่างๆ อีกมากมายด้วย ถือได้ว่าหลากหลายผลิตภัณฑ์คอยให้บริการอย่างครบวงจร หากอยากรู้แล้วว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างเราไปขุดข้อมูลกันเลย!

ธนาคารทิสโก้กับมุมมองที่นำเสนอจุดเด่นด้านผลิตภัณฑ์

การเป็นธนาคารย่อมก็ต้องสร้างผลิตภัณฑ์ที่นับว่าเป็นจุดเด่นที่ดึงดูดความน่าสนใจให้กับผู้เข้ามาใช้บริการหรือผู้ที่สนใจใช้บริการเพื่อรองรับความต้องการของฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสินเชื่อทิสโก้ที่ตอบโจทย์ความต้องการต่อกลุ่มลูกค้าที่มีหลักประกันอย่างสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้หรือธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ จำนำทะเบียนรถ รถแลกเงิน ซื้อรถมือหนึ่ง มือสอง ครบทุกความต้องการอีกทั้งยังมีสินเชื่อบ้านรวมถึงการรีไฟแนนซ์บ้านก็มีอีกด้วย ไม่ใช่แค่มีบริการเฉพาะสินเชื่อทิสโก้ยังมีทิสโก้ประกันภัยที่คุ้มครองทุกความต้องการที่คุณเลือกได้อีกด้วย ธนาคารทิสโก้เป็นธนาคารที่มีผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์มากๆ ไม่ใช่แค่สินเชื่อเท่านั้นยังมีบริการเงินฝากดอกเบี้ยสูงและอื่นๆ อีกมากมายเลยและธนาคารทิสโก้ยังเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยทุกการใช้งานบนแอพ tisco และยังมีกิจกรรมให้คุณสนุกอีกทั้งยังสามารถลงทุนผ่านกองทุนได้อีกด้วย แบบนี้ก็คุ้มแย่เลยครบวงจรแบบนี้ลูกค้าคงชื่นชอบกันแน่ๆ 

เช็คสาขาธนาคารทิสโก้ให้บริการที่ไหนได้บ้าง ติดต่อธนาคารทิสโก้ผ่านเบอร์ได้ไหม?

ไหนใครบ้างที่กำลังตัดสินใจขอสินเชื่อหรือสมัครให้บริการกับธนาคารทิสโก้กันอยู่บ้าง? แน่นอนว่าคงเป็นคุณนี่เองทั้งนี้หากใครที่สนใจและชื่นชอบก็นับว่าดีมากๆ เพราะการให้บริการมักจะตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณได้อยู่เสมอ ธนาคารทิสโก้สํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนสาทรเหนือ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร สาขาธนาคารทิสโก้ก็เปิดบริการอยู่ทั่วทุกจังหวัดสาขาทำการเช็คได้ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ แต่ถ้าคุณไม่สะดวกในการเดินทางก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ธนาคารทิสโก้ 0-2633-6000 หรือธนาคารทิสโก้ติดต่อผ่านอีเมลได้เช่นกัน ขอฝากธนาคารทิสโก้เอาไว้ด้วย เรื่องบ้าน เรื่องรถ ขอยกให้กับธนาคาร Tisco เลยจริงๆ 

Scroll to Top