ทรูมันนี่

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ส่องความเป็นมาของบริษัททรูมันนี่จํากัดพร้อมการให้บริการจากทรูมันนี่

บริษัททรูมันนี่หรือบริษัททรูมันนี่จํากัดได้เริ่มการให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2556 และนับว่าได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทฟินเทคชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาให้บริการผสมผสานกับการเงินในรูปแบบใหม่และเปิดให้บริการกว่า 7 ประเทศในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั่นเอง ทรูมันนี่คือชื่อที่ใครๆ ก็รู้จักกันเป็นอย่างดีและแน่นอนว่ามีผลิตภัณฑ์ที่นับว่าเป็นความสำเร็จอย่างสูงมากๆ อย่างแอปทรูมันนี่วอลเล็ทหรือทรูมันนี่วอลเล็ท หนึ่งในแอปที่คอยจัดการในเรื่องของการเงินอย่างเป็นระบบและมีฟังก์ชันให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทรูมันนี่ ให้บริการโดยแอสเซนด์กรุ๊ปอ้างอิงจากเว็บไซต์หลักโดยปัจจุบันนี้ในปี 2567 มียอดผู้ใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทมากกว่า 50 ล้านรายกว่า 7 ประเทศทั่วโลก คุณเห็นอะไรจากที่แห่งนี้หรือไม่? แน่นอนว่าพร้อมรับมือและเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงอย่างเต็มระบบเลยก็ว่าได้ 

แอปทรูมันนี่วอลเล็ทมีอะไรดี ทำไมทรูมันนี่ถึงเหมาะกับคนที่ร้อนเงิน?

เป็นยังไงกันบ้างเราเชื่อว่าต้องมีผู้คนมากมายที่รู้จักกับทรูมันนี่และต้องเป็นผู้ที่ใช้งานเจ้าแอปทรูมันนี่วอลเล็ทหรือทรูมันนี่วอลเล็ทกันอย่างแน่นอน จุดเด่นและข้อดีของเจ้าหรือทรูมันนี่วอลเล็ทก็คงเป็นการทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลายและมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าได้เป็นอย่างดี มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายไม่ว่าจะรับบัตรเติมเงินฟรีและอื่นๆ อีกเพียบ ข้อเสียเท่าที่มองมาก็อาจจะเป็นก็เติมเงินเข้าทรูมันนี่ที่มีค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมอื่นๆ ซ่อนอยู่และการมีข้อจำกัดที่เยอะในการโอนเงินนั่นเอง แน่นอนว่าทรูมันนี่ยังเป็นผู้ให้บริการกู้เงินทรูมันนี่หรือสินเชื่อเงินด่วนอีกด้วย และขอบอกเลยว่าเป็นสินเชื่อผ่านแอพที่ตอบโจทย์มากๆ ทั้งสินเชื่อ kkp cash now หากจะถามว่าสินเชื่อ kkp cash now ดีไหมขอตอบเลยว่าคุ้มค่ากับเงินก้อนโตมากๆ ไหนจะสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ร่วมกับร้านค้าที่ร่วมรายการอีกด้วย บริการสินเชื่อจากทางสินเชื่อทรูมันนี่เรียกได้เลยว่าครอบคลุมความต้องการที่เยอะมากๆ 

ดาวน์โหลดทรูมันนี่ได้ที่ไหน ทำอย่างไรถึงยังมีแอปทรูมันนี่วอลเล็ทไว้ใช้งาน

สำหรับใครที่กำลังสนใจบริการดีๆ ทั้งหมดจากทรูมันนี่สิ่งแรกเลยที่ต้องมีก็คือแอปทรูมันนี่วอลเล็ทหรือทรูมันนี่วอลเล็ท เพราะเป็นเหมือนตัวกลางในการทำธุรกรรมหากคุณไม่มีก็เพียงแค่ไปทำการดาวน์โหลดทรูมันนี่วอลเล็ทได้ที่ Google play หรือ App store ได้เลย จากนั้นทำการสมัครโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์และบัตรประชาชนเท่านั้นก็สามารถใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทได้แล้ว และแน่นอนว่าหากคุณมีเจ้าแอปทรูมันนี่วอลเล็ทก็สามารถดำเนินการทำธุรกรรมผ่านทรูมันนี่แบบครบทุกฟังก์ชันและครบทุกวงจรของความต้องการเลยทีเดียว รายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญฉะนั้นหากจะร่วมกิจกรรมหรือต้องการเงินด่วนก็ควรอ่านข้อตกลงให้ละเอียดด้วยนะ!

Scroll to Top