ธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 งวด

ทำความรู้จักกับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ LB Bank คือธนาคารอะไรเรามีคำตอบ!

เป็นธนาคารที่ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเหนือความคาดหมายให้กับลูกค้าผ่านนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ บริการ และที่ปรึกษาที่มีคุณภาพ และนี้คือวิสัยทัศน์ในการทำงานของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์หรือแลนด์แอนด์เฮ้าส์ธนาคาร ซึ่งนับว่าธนาคาร LH Bank เป็นที่น่าสนใจมากๆ ในปีนี้ดูเหมือนจะมีการเปิดตัวบัญชีเงินฝากที่มีดอกเบี้ยสูงถึง 6% นับเป็นความน่าสนใจและเป็นที่ตั้งคำถามของผู้คนมากมายว่าให้ดอกเบี้ยสูงแบบนี้จริงหรือไม่ LB Bank คือธนาคารอะไร ต้องบอกเลยว่าธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์เป็นเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของประเทศไทยมาก่อนและเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่ดำเนินการพัฒนา บริหารโครงสร้างของอสังหาริมทรัพย์ และในปี 2547 ก็ได้มองเห็นถึงความสำคัญของระบบการเงินอีกทั้งยังมีการพัฒนาและขยายธุรกิจให้ครอบคลุมมากกว่าเดิมและต่อมาไม่นานในปี 2552 ก็ได้มีการยื่นขอจัดตั้งกลุ่มธุรกิจทางการเงินกับธปท. และได้รับการอนุญาตให้ดำเนินกิจการตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นับว่า LH Bank ถือเป็นธนาคารที่น่าสนใจมากๆ ขอบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์แน่นไปกับการมอบโอกาสที่ดีของการเข้าถึงการง่ายที่ง่ายดายนั่นเอง

แนะนำผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจากธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์

เชื่อว่าทุกคนคงได้ยินชื่อเสียงของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์หรือแลนด์แอนด์เฮ้าส์ธนาคารกันมาบ้างแล้ว ซึ่งธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์สํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตสาทรในกรุงเทพมหานคร เป็นแม่ทัพใหญ่ที่คอยมอบอำนาจผ่านธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์สาขาและได้กระจายสาขาไปทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทยเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้น อีกทั้งยังทำหน้าที่ได้ดีในการปล่อยบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูงจนเป็นที่พูดถึงอย่างมากและทำให้รู้จักกับ ธนาคาร LH Bank กันมากขึ้นนั่นเอง ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจคงหนี้ไม่พ้นสินเชื่อ LH Bank และส่วนใหญ่ก็เป็น LH Bank สินเชื่อบ้านแน่นอนว่าเจ้าพ่ออสังหาต้องมีที่เรื่องนี้มาโดยตลอด หลากหลายทุกการบริการที่พร้อมให้คุณมีบ้านหรือต้องการบ้านแลกเงิน รวมไปถึงสินเชื่อส่วนบุคคลและตอบโจทย์สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจบริการของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ก็ดำเนินการเปิดบัญชี LB Bank ผ่านออนไลน์กันได้เลย ยุคดิจิทัลอะไรดีๆ แบบนี้ขอยกให้กับ LH Bank จริงๆ จะมีธนาคารไหนที่ให้ดอกสูงแบบนี้อีกบ้างไหมน่ะ?

ช่องทางในการติดต่อธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ LH Bank call center เบอร์อะไร?

โปรโมชั่นที่ตอบโจทย์การสมัครสำหรับลูกค้าใหม่ของธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์กำลังรอคุณอยู่ ซึ่งข้อมูลที่สำคัญมากที่สุดหากคุณสนใจไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชี LB Bank หรือดำเนินการขอสินเชื่อกับสินเชื่อ LH Bank ก็ขอแนะนำว่าให้ไปหาข้อมูลเพิ่มเติมกันได้เลย และหากใครที่สนใจจะติดต่อสอบถามและอื่นๆ ก็ดำเนินการได้ผ่าน LH Bank สาขาใกล้บ้านคุณหรือไม่สะดวกในการเดินทางก็สามารถติดต่อได้ที่ LH Bank call center 02-677-7111 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว สำหรับวันนี้ขอฝากบริการดีๆ ไว้กับธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ไว้ด้วยนะ เงินฝากดอกสูงเรื่องบ้านแบบครบจบเลือกเลย!

Scroll to Top