ธนาคารไทยเครดิต

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 8.88% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารไทยเครดิตดีไหม ไปรู้จักกับธนาคารไทยเครดิตกันดีกว่า!

หากมองให้ลึกลงไปในกลุ่มอาชีพที่ผู้ประกอบอาชีพมากที่สุดในประเทศไทยคงเป็นใครไม่ได้นอกจากผู้ประกอบการรายย่อยหรือพ่อค้าแม่ค้าอาชีพอิสระทุกคน เชื่อหรือไม่ว่าอาชีพเหล่านี้ใครๆ ก็ทำได้และมีโอกาสเติบโตสูงหากเจาะกลุ่มการขายได้ดีและมีสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ แต่ก็มีความน่ากลัวตรงที่ว่าหากล้มแล้วลุกขึ้นยืนขึ้นมาให้เหมือนเดิมมันยากมากๆ ไหนจะเรื่องเงินทุนหากต้องการธนาคารก็ดันปล่อยกู้ยากอีก แต่สำหรับธนาคารไทยเครดิตหรือไทยเครดิตอีกต้องขอบอกเลยว่าเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2550 เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ครอบคลุมการบริการทางด้านการเงินผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นแนวคิดริเริ่มที่จะเจาะกลุ่มเป้าหมายโดยการปล่อยสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยออกมานั่นเอง ความสำคัญของกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อยหรือพ่อค้าแม่ค้า นับได้ว่าต้องรักษาเสถียรภาพเป็นอย่างมาก และถือได้ว่าเป็นกำลังหลักในการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทยเลยจริงๆ ซึ่งธนาคารไทยเครดิตก็เลยต้องมีการปล่อยกู้เงินธนาคารไทยเครดิตเพื่อเป็นแหล่งเงินทุนที่ถูกต้องตามกฎหมายและเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีของพ่อค้าแม่ค้าทุกคนได้นั่นเอง

ธนาคารไทยเครดิตกับความน่าสนใจของไทยเครดิตเพื่อรายย่อย

เชื่อว่าพ่อค้าแม่ค้าทุกคนคงเคยได้ยินชื่อเสียงของธนาคารไทยเครดิตกันมาบ้างแล้ว แน่นอนว่าเป็นผู้ให้บริการปล่อยสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย อยู่ในระบบ อีกทั้งยังรักษาความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี และสินเชื่อไทยเครดิตเราต้องขอบอกเลยว่าเน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ประกอบการรายย่อยอย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย หนึ่งเดียวในสินเชื่อที่ไม่มีหลักประกันถูกปล่อยออกมาเพื่อพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนในการประกอบอาชีพ และเป็นเงินก้อนโตที่พร้อมให้คุณได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ดีอีกด้วย หนึ่งในสินเชื่อไทยเครดิตที่เหมาะกับผู้ประกอบการรายย่อยหรือพ่อค้าแม่ค้ามากๆ สำหรับใครที่คิดว่าธนาคารไทยเครดิตมีแค่นี้อย่างเดียวต้องบอกเลยว่าคิดผิด เพราะสินเชื่อไทยเครดิตยังมีอีกหลากหลายรูปแบบทั้งสินเชื่อที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีแอพธนาคารไทยเครดิตคอยให้บริการธุรกรรมทางด้านการเงินแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าของไทยเครดิตโดยเฉพาะเลย!

ช่องทางในการติดต่อธนาคารไทยเครดิตพร้อมกับข้อมูลไทยเครดิตสาขา

เป็นยังไงกันบ้างเราเชื่อว่าทุกคนคงรู้แล้วว่าการให้บริการภายใต้การทำงานของธนาคารไทยเครดิตเป็นไปในรูปแบบไหน ซึ่งต้องขอเน้นย้ำอีกครั้งว่าไทยเครดิตเป็นธนาคารที่เจาะกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจนและไม่ใช่แค่นั้นเพราะยังมีสินเชื่ออีกมากมายที่เหมาะกับคุณและตรงตามจุดประสงค์ที่คุณได้ตั้งไว้นั่นเอง หากกำลังถามหาช่องทางการติดต่อสำหรับธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ 123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิต 02-697-5454 หรือ ไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านคุณเช็คเวลาทำการและที่ตั้งของสาขาผ่านเว็บไซต์กันได้เลย!

Scroll to Top