เมืองไทยแคปปิตอล

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15.98% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 80 งวด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 งวด

ส่องข้อมูลบริษัทกับความเป็นมาของเมืองไทยแคปปิตอล

ดี.เอส. ลิซิ่ง นี่คือชื่อเดิมกว่าจะมาเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนในทุกวันนี้ ต้องบอกเลยว่าเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2535 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรกกว่า 2 ล้านบาท เมืองไทยแคปปิตอลแต่เดิมให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถมือหนึ่งและมือสองโดยมีกลุ่มพนักงานที่มีรายได้ประจำเข้ามาใช้บริการรวมไปถึงอาชีพเกษตรกร และอีกไม่นานเมื่อมองเห็นช่องทางการทำกิจการและความสำคัญที่ควรต่อยอดก็ได้เพิ่มสินเชื่อจำนำทะเบียนรถเข้ามาเพื่อเป็นอีกข้อเสนอให้กับลูกค้าที่ต้องการเงินก้อน บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลถือว่าเติบโตอย่างมากกระทั่งในปี 2544 ต้องล้มเลิกธุรกิจเช่าซื้อลงเพราะเหตุผลบางประการแต่ไม่ได้ทำให้บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลล้มลงได้เลยแม้แต่น้อย และยังคงเห็นช่องทางการในขยายธุรกิจและเพื่อการรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าก็ได้มีการขยายสาขาออกไปทั่วประเทศผ่านวิสัยทัศน์ “เราจะดำรงความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์” ปัจจุบันนี้นับว่าเป็นความสำเร็จต่อเนื่องจากอดีตที่ทำให้เมืองไทยแคปปิตอลได้มีการขยายสาขาออกไปอย่างไม่สิ้นสุดมากกว่า 7,200 สาขา เมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่คอยเป็นแม่ทัพมอบอำนาจและสื่อสารไปยังฝ่ายต่างๆ เพิ่มฐานลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและเป็นเมืองไทยไฟแนนซ์หรือบริษัทสินเชื่อที่น่าเชื่อถือมากที่สุด!

ความน่าสนใจของเมืองไทยแคปปิตอลเกี่ยวกับเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ

เมืองไทยแคปปิตอลหรือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อคือผู้ให้บริการบริษัทสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมายครอบคลุมสินเชื่อมากมายและยังคงไว้ซึ่งธุรกิจเช่าซื้ออีกเช่นเคย แต่ในปัจจุบันนี้ก็นับว่าสร้างฐานลูกค้าผ่านความน่าเชื่อถือไว้อย่างมากมาย ออกไปไหนมาไหนเราเชื่อว่าคุณก็คงเห็นสาขามากมายต่างก็คอยให้บริการอยู่เช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ชูจุดเด่นในการอนุมัติที่ไวกว่า 20 นาทีและพร้อมให้คุณได้รับเงินก้อนเต็มจำนวนแบบไม่ต้องโอนเล่ม เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อที่ตอบโจทย์ลูกค้าเก่าและเป็นลูกค้าที่มีประวัติดีเพราะสามารถขอกู้เพิ่มด้วยวงเงิน 5,000 บาทถือว่าเสริมสภาพคล่องกับค่าใช้จ่ายรายวันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว เมืองไทยแคปปิตอลยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะนอกเหนือจากการให้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อก็ยังคงมีประกันและการต่อพ.ร.บ.ให้คุณอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจมากๆ หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมบุกตะลุยไปยังเว็บไซต์หลักของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลกันต่อได้เลย!

ติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลได้ที่ไหนบ้าง?

เป็นยังไงกันบ้างคุณคงพอที่จะรู้จักกับเมืองไทยแคปปิตอลหรือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลกันมาบ้างแล้ว แน่นอนว่าความน่าสนใจมอบโอกาสการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายได้อย่างเต็มที่และที่สำคัญบริษัทสินเชื่อที่ครอบคลุมความต้องการได้อย่างครบวงจรอีกด้วย หากใครที่กำลังถามหาช่องทางการสมัครหรือต้องการเข้าไปติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลก็ดำเนินการได้ผ่านบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันได้เลยหากไม่สะดวกเดินทางก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 1455 ได้เช่นกัน สนใจกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลอ่านรายละเอียดให้ดีถือเอกสารไปสมัครผ่านสาขาได้เช่นกัน และขอฝาก Mobile App เอาไว้ด้วยเช็ครายละเอียด ชำระ ปรับสัญญา และอื่นๆ อีกเพียบคอยให้บริการคุณอยู่!

Scroll to Top