อีซี่บาย

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

ทำความรู้จักกับอีซี่บาย บริษัทอีซี่บายแม่ใหญ่ของบัตรกดเงินสดที่คุณถืออยู่หรือเปล่า?

อีซี่บายหรือบริษัทอีซี่บายก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2539 เริ่มธุรกิจสินเชื่อเพื่อบริโภคด้วยการให้บริการในรูปแบบการผ่อนชำระและต่อมาไม่นานก็เปิดเครื่องหมายการค้าอย่าง “easy buy” เครื่องหมายนี้เราคิดว่าคุณคงจะรู้จักเป็นอย่างดีไม่น้อยเลยแล้วรู้หรือไม่ว่าสินเชื่ออีซี่บายในปัจจุบันนี้หากจะถามว่า easy buy คือบัตรอะไรคุณตอบได้หรือไม่? แน่นอนว่ามันคืออันเดียวกันกับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ทางบริษัทอีซี่บายคือแม่ใหญ่และอยู่ภายใต้การทำงานโดยการให้บริการบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสซึ่งนับว่าในปี 2567/2024 เป็นปีที่เติบโตอย่างมากมีผู้คนใช้งานจำนวนมากและมีโปรโมชั่นที่ครอบคลุมความต้องการที่ดี รองรับไลฟ์สไตล์ของการใช้จ่ายที่หลากหลายได้อย่างลงตัวสุดๆ จากในอดีตที่ผ่านมาก็นับว่าอีซี่บายเติบโตอย่างก้าวกระโดดและได้มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาปรับใช้คอยอำนวยความสะดวกให้ทั้งผู้ให้บริการและผู้ที่เข้ามาใช้บริการนั่นเอง สินเชื่ออีซี่บายบัตรกดเงินสดยุเมะพลัสคงจะรอให้คุณมาหยิบใช้งานอยู่แน่ หากอยากรู้แล้วว่ามันดียังไงเราไปดูกัน!

easy buy คือบัตรอะไร? อีซี่บายกับความน่าสนใจของยูเมะพลัส

ตั้งแต่ปี 2539 นับว่าบริษัทอีซี่บายก็เติบโตอย่างมากกระทั่งในปัจจุบันนี้มีการให้บริการของสินเชื่ออีซี่บายที่อยู่ในรูปแบบบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็คือบัตรอีซี่บาย หนึ่งในสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันชูจุดเด่นการใช้งานได้เป็นอย่างดี ความต้องการเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินมาเป็นที่หนึ่งอีกทั้งยังมีให้คุณได้ทำการผ่อนชำระสินค้าตามที่คุณต้องการโดยการสังเกตเครื่องหมายการค้าอย่าง Umay+หรือ easy buy นั่นเอง การสมัครอีซี่บายก็เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000-20,000 บาท อีกทั้งยังสามารถทำการสมัครอีซี่บายออนไลน์ได้อีกด้วย หากคุณทราบว่าตัวเองเป็นคนที่ขัดสนหรือสภาพคล่องทมางด้านการเงินไม่ดีไหนจะมีรายจ่ายที่ไม่คาดฝันเข้ามาอีก ทางอีซี่บายเรารับประกันได้เลยว่าช่วยเหลือคุณได้ทุกโอกาสและอีซี่บายคือบริษัทที่มีการรักษาฐานลูกค้าเก่าไว้เป็นอย่างดี อย่างคุณเข้าถึงได้ง่ายอย่างแน่นอน!

ส่องช่องทางการติดต่อกับอีซี่บายที่ไหนได้บ้าง?

เป็นยังไงกันบ้างทุกคนคงรู้แล้วว่าบริษัทอีซี่บายหรืออีซี่บายคือใคร มาจากไหน ให้บริการอะไร สำหรับสินเชื่ออีซี่บายที่เป็นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็นับว่าตอบโจทย์คุณไม่น้อยเลยว่าไหม หากคุณมีความกลัวค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝันเหมือนกับโฆษณาที่พึ่งปล่อยออกมาจากทางยูเมะพลัส ก็นับว่าต้องเข้ามาสมัครบัตรหรือขอสินเชื่อกันแล้วล่ะ หากเกิดปัญหาระหว่างการสมัครหรือการใช้งานเบื้องต้นก็สามารถติดต่ออีซี่บายเข้ามาได้ที่บริษัทอีซี่บายสำนักงานใหญ่ผ่านเบอร์โทรอีซี่บาย 0-2695-0000 หรือ call center umay+ 0-2695-0000 ได้เช่นกัน หากคุณสนใจเราแนะนำให้ไปส่องข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ออนไลน์กันได้เลยและขอฝากบริการไว้กับอีซี่บายไว้อีกครั้งด้วย!

Scroll to Top