ธนาคาร uob

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 งวด
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 งวด

ส่องที่มาไปกับธนาคาร uob กว่าจะมาเป็นธนาคารยูโอบีในประเทศไทย

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2478 เป็นปีต้นกำเนิดของธนาคาร uob หรือ uob ธนาคาร และเป็นการก่อตั้งขึ้นมาจากประเทศสิงคโปร์ นับว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ชั้นนำในระดับภูมิภาคที่มุ่งเน้นการพัฒนาสู่สากลอีกทั้งธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ก็ได้มีการขยายโอกาสไปในหลายประเทศไม่ว่าจะเป็นอินโดนีเซีย มาเลเซีย จีน และประเทศไทย สำหรับประเทศไทยก็ได้มีการก่อตั้งธนาคาร uob สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่าธนาคาร uob plaza Bangkok ถือว่าเป็นก้าวที่สำคัญในการทำให้คนไทยได้รู้จักกับธนาคารยูโอบีกันมากขึ้นอีกทั้งยังเป็นก้าวที่สะท้อนให้เห็นมุมมองของการเปลี่ยนแปลงไปสู่การนำนวัตกรรมเข้ามาประยุกต์ใช้ในการให้บริการอีกด้วย plaza Bangkok ถือว่าเป็นต้นแบบแห่งแรกที่มีการนำเสนอมุมมองทางด้านการเงินในรูปแบบใหม่ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญและควรค่าแก่การเข้าไปใช้บริการมากๆ ภายในมีการตกแต่งอย่างดีและเข้าถึงได้ง่ายกระทั่งพนักงานที่คอยให้บริการก็นำเสนอมุมมองทางด้านการเงินได้ดีอีกด้วย เชื่อว่าทุกคนคงอยากรู้แล้วว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง ถ้าหากเป็นเช่นนั้นแล้วล่ะก็ ตามเราไปดูเลย!

ชี้จุดเด่นการนำเสนอผลิตภัณฑ์ไปกับธนาคาร uob

ธนาคาร uob คือธนาคารชั้นนำในระดับภูมิภาคที่นำเสนอมุมมองทางด้านการเงินในรูปแบบใหม่อยู่ตลอดเวลา และการที่จะเข้าไปเป็นลูกค้าขอบอกเลยว่าง่ายมากๆ เพียงแค่คุณทำการเปิดบัญชี uob และสามารถทำการเปิดบัญชีออนไลน์ uob ผ่านแอพ uob ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องไปถึงธนาคารก็สามารถทำได้และคุณก็จะพบกับมุมมองทางด้านการเงินในรูปแบบใหม่ๆ ซึ่งขอบอกเลยว่าจะสนุกกับการทำธุรกรรมราวกับเล่นเกมเลยล่ะ อีกทั้งยังมีสินเชื่อ uob ที่อยู่ในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล uob ผ่านการเป็นบัตรกดเงินสดที่ให้คุณทำการกู้เงิน uob บริการเงินก้อนโอนตรงเข้าบัญชีแบบจริงใจ และยังมีบัตรเครดิตกับบริการอื่นๆ อีกด้วย ธนาคาร uob ถือว่าเป็นธนาคารที่ตอบโจทย์มากๆ ในเรื่องธุรกรรมทางด้านการเงินไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรูปแบบไหนก็ตอบโจทย์มากๆ อีกด้วย หากคุณเข้าไปเป็นลูกค้าแล้วก็อย่าลืมตอบเราด้วยว่าธนาคาร uob ดีไหม อย่าลืมตอบคำถามนี้กันด้วยนะ!

เช็คธนาคาร uob สาขาได้ที่ไหน ติดต่อกับธนาคาร uob ที่ไหนได้บ้าง?

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับธนาคาร uob ดูท่าทางคุณจะชอบมาเลยนะ ทั้งนี้เองเราก็ยังพูดไม่หมดเกี่ยวกับธนาคารยูโอบี แต่ก็ขอบอกเลยว่าเป็นธนาคารต้นแบบที่พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงมากๆ หากใครที่กำลังถามหาช่องทางการติดต่ออยู่ล่ะก็ ธนาคาร uob สาขาก็พร้อมให้บริการคุณอยู่ทุกโอกาสและสามารถทำการเช็คที่ตั้งของสาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์กันได้เลย ทั้งนี้หากใครที่ไม่ชื่นชอบในการเดินทาง กลัวรถติดและอื่นๆ ก็ลองติดต่อผ่าน uob โทรได้ที่ uob call center โทร 0-2285-1555 ได้เลย ก็ขอฝากบริการทั้งหมดไว้กับธนาคาร uob กันด้วยนะ แนะนำเลยจริงๆ หากต้องการมุมมองทางด้านการเงินในรูปแบบใหม่ตอบโจทย์สุดๆ  

Scroll to Top