พรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-64 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 3 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 งวด

ทำความรู้จักกับบริษัทพรอมิสผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

ในปี 2567/2024 ปัญหาทางด้านการเงินเป็นปัญหาใหญ่ที่ต้องเร่งในการแก้ไขแต่ก็ไม่รู้ว่าจะแก้ไขมันยังไงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในวันนี้เราจึงขอนำเสนอให้ทุกคนได้รู้จักกับบริษัทพรอมิส(Promise) หนึ่งในบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำในประเทศไทย ชูจุดเด่นการให้วงเงินที่สูงกว่า 3 แสนบาทอีกทั้งยังสมัครสินเชื่อพรอมิสง่ายมากๆ ไม่ใช่แค่นี้สำหรับสินเชื่อพรอมิสเองแล้วนับว่ายังมีความน่าสนใจเพราะอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง รวดเร็วจนคุณต้องตกใจเพราะหอบเงินก้อนโตกลับบ้านแล้วนอนฝันดีเลยจริงๆ พรอมิสยังเป็นสินเชื่อพรอมิสดอกเบี้ยต่ำเมื่อรวมกับค่าธรรมเนียมและอื่นๆ อยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปีเท่านั้น และรูปแบบของการชำระขั้นต่ำอยู่ที่ 3% ไม่ต่ำกว่า 300 บาทเท่านั้น พรอมิสยังมอบความสบายใจให้กับลูกค้าได้ดีเพราะหากวงเงินไม่พอใช้สามารถกู้เพิ่มได้โดยที่ไม่ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมเลย ดังนั้น Promise คือหนึ่งในคำมั่นสัญญาที่จะช่วยเหลือคุณกับโอกาสที่คุณเป็นคนเลือก

สนใจสมัครสินเชื่อพรอมิส พรอมิสสมัครได้ที่ไหนบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังสนใจสมัครสินเชื่อพรอมิสต้องขอบอกเลยว่าสะดวกมากๆ แต่ก่อนอื่นเราต้องมาเช็คคุณสมบัติกันเสียก่อนเริ่มจากต้องเป็นคนไทยที่มีอายุระหว่าง 20-64 ปี และต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท มีอายุงานอย่างน้อย 1 เดือน มีที่อยู่อาศัยและที่ทำงานตามเขตพื้นที่ให้บริการและต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกอีกด้วย พรอมิสถือเป็นสินเชื่อที่เข้าถึงง่ายมากๆ พรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้างเอกสารหลักๆ ก็จะเป็นบัตรประชาชนตัวจริง เอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้เป็นต้น สามารถดำเนินการ สมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านเว็บไซต์พรอมิส พรอมิสออนไลน์ หรือ พรอมิสสาขากันได้เลย หากจะถามว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้างก็สามารถเข้าไปทำการตรวจสอบสาขาผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เช่นกัน และพรอมิสยังมีการเปิดให้คุณได้เข้ามาขอสินเชื่อผ่านแอพพรอมิสโดยที่ไม่ต้องยื่นเอกสารที่สาขา แต่ต้องเป็นผู้ที่มีรายได้มากกว่า 20,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนนั่นเอง

จ่ายพรอมิสผ่านแอพทำยังไง ติดต่อพรอมิสที่ไหนได้บ้าง?

จ่ายพรอมิสผ่านแอพทำยังไง สำหรับลูกค้าที่ต้องการชำระยอดก็ทำได้ง่ายมากๆ แค่เข้าไปสแกนบาร์โค้ดที่ระบุจากนั้นก็แค่กรอกจำนวนเงินที่ต้องการชำระและสุดท้ายตรวจสอบรายละเอียดให้เรียบร้อยจากนั้นชำระได้เลย พรอมิสถือว่ามีผลิตภัณฑ์หนึ่งเดียวแต่พกพาความน่าสนใจมาเต็มระบบ หากคุณเกิดปัญหาระหว่างการสมัครหรือต้องการสอบข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถดำเนินการติดต่อพรอมิสได้ที่พรอมิสสาขาหรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 1751 ได้เลย แต่ถ้าหากต้องการเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ก็ทำตามขั้นตอนผ่านเว็บไซต์ได้เช่นกัน ก็ขอฝากสินเชื่อพรอมิสเอาไว้ด้วยเพราะ พรอมิสอนุมัติแล้ว ไวใน 1 ชั่วโมงจริงๆ !

Scroll to Top