บริษัทศรีสวัสดิ์

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
อายุ
21-63 ปี
วงเงินสูงสุด
ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
21-63 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
25-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 งวด
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

พาไปรู้จักกับความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์ที่เปิดมาอย่างยาวนาน

บริษัทศรีสวัสดิ์ในปัจจุบันนี้ก็มีอายุราวๆ 40 ปีได้แล้ว แน่นอนว่าเปิดให้บริการโดยครอบครัวแก้วบุญตาตั้งแต่ปี 2522 โดยการให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถเป็นหลักประกันหรือที่เรารู้จักกันว่าสินเชื่อจำนำทะเบียนรถนั่นเอง บริษัท เงินสดทันใจ จํากัดในปัจจุบันที่ได้แปรสภาพมาเป็นบริษัทมหาชนก็นับว่าผ่านพ้นช่วงวิกฤตมาอย่างมากมายแต่ก็ไม่ได้เป็นผลที่ทำให้ศรีสวัสดิ์ล้มเลิกกิจการลงได้ กลุ่มบริษัทศรีสวัสดิ์ภายใต้เครื่องหมายบริการอย่างศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ นับว่าประกอบธุรกิจที่หลากหลายมากๆ ให้บริการสินเชื่อที่อยู่บนความต้องการของทุกๆ คนอีกทั้งในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการขยายศรีสวัสดิ์สาขาไปเรื่อยๆ รวมแล้วกว่า 5,000 สาขาคอยให้บริการแก่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย โดยสินเชื่อศรีสวัสดิ์หรือเงินศรีสวัสดิ์ถือเป็นโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ไม่ตรวจสอบเครดิตบูโร และมอบเงินก้อนโตให้คุณไปอย่างง่ายดายมากๆ จริงอยู่ที่ความเป็นมาของศรีสวัสดิ์มีการขายเครื่องหมายให้บริการ สาขา และอื่นๆ อีกมากมายแต่ในปัจจุบันนี้ก็กลับมาเป็นของครอบครัวแก้วบุญตาโดยการถือสัดส่วนหุ้นรวมกว่า 20.74% เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของบริษัทนั่นเอง

ส่องการให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์พร้อมขั้นตอนการขอสินเชื่อจากบริษัทศรีสวัสดิ์

เชื่อว่าใครที่ใช้ชีวิตที่ต้องเร่งรีบในทุกเช้าและกลับบ้านในช่วงเย็นต่างก็ต้องขับรถในเส้นหลักผ่านศรีสวัสดิ์สาขากันไปบ้าง แน่นอนว่าฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นเป็นเพราะการให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ตอบโจทย์มากๆ บนท้องถนนจะเห็นได้เลยว่ามีผู้ใช้งานรถมอเตอร์ไซค์เป็นจำนวนมากและแน่นอนว่าทางบริษัทศรีสวัสดิ์ก็มีบริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์จำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ที่ให้วงเงินสูงอีกทั้งระยะเวลาผ่อนที่นานพร้อมทั้งไม่ตรวจสอบเครดิตบูโรอีกด้วย นอกจากจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์แล้วก็จะมีรถเก๋ง รถกระบะ รถบรรทุก และ รถเพื่อการเกษตร เป็นต้น และขอบอกเลยว่าดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ต่ำมากๆ นอกจากนี้ก็จะมีสินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อเช่าซื้อ และ สินเชื่อส่วนบุคคลคอยให้บริการอีกด้วย บริษัทศรีสวัสดิ์นับว่ามีความหลากหลายทางการให้บริการสินเชื่อศรีสวัสดิ์มากๆ เหนือไปกว่านั้นก็จะมีจำพวกของประกันภัยต่างๆ ที่ครอบคลุมการดูแลที่อุ่นใจอีกต่างหาก หากสนใจก็สามารถดำเนินการตามขั้นตอนเข้าไปขอสินเชื่อผ่านสาขาที่สะดวกกันได้เลย!

เช็คเวลาทำการบริษัทศรีสวัสดิ์พร้อมช่องทางการติดต่อล่าสุด

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์จากบริษัทศรีสวัสดิ์หรือสินเชื่อศรีสวัสดิ์ก็ขอบอกเลยว่าขั้นตอนในการเข้าถึงนั่นง่ายมากๆ ก่อนอื่นเรามาเช็คเวลาทำการกันก่อนซึ่งศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง เวลาปิดตีเท่าไหร่ ก็จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 08.30-16.30 เป็นต้นไปผ่านสาขาใกล้บ้านคุณ ศรีสวัสดิ์สาขาก็ดำเนินการตรวจสอบที่ตั้งของสาขาใกล้บ้านคุณผ่านเว็บไซต์ออนไลน์กันได้เลย หากไม่สะดวกในการเดินทาง สำหรับทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็มีช่องทางในการติดต่อศรีสวัสดิ์จากสำนักงานใหญ่ผ่านเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ได้ที่ 1652 ก็ขอฝากไว้ตรงนี้เลย และสุดท้ายนี้ก็หวังว่าคุณจะเป็นหนึ่งในลูกค้าของทางบริษัทศรีสวัสดิ์กันด้วยนะ!

Scroll to Top