ธนาคารซีไอเอ็มบี

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.26% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 72 งวด

ธนาคารซีไอเอ็มบีชูอาเซียนให้เหนือระดับกับการบริการที่ตอบโจทย์

อาเซียนคือ 10 ประเทศในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านการร่วมแรงร่วมใจเพื่อผลักดันภาคเศรษฐกิจให้มีความพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลง และทุกคนเชื่อหรือไม่ว่าธนาคารซีไอเอ็มบีหรือซีไอเอ็มบีเป็นธนาคารชั้นนำระดับอาเซียนเลยนะ? เชื่อว่ามีหลายคนที่ยังไม่รู้ นั่นขอเล่าประวัติคร่าวๆ ของ CIMB ให้ฟังกันดีกว่า ธนาคารซีไอเอ็มบีเป็นธนาคารชั้นนำในระดับอาเซียนที่มุ่งเน้นสู่การนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่ครอบคลุมความต้องการในทุกภาคส่วน ซึ่งซีไอเอ็มบีเป็นธนาคารที่มาจากประเทศมาเลเซียตั้งแต่ปี 1987 และได้มีการขยับขยายสาขามาให้บริการอยู่ที่ประเทศไทยโดยใช้ชื่อว่าธนาคารซีไอเอ็มบีไทย(CIMBTHAI) ซึ่งธนาคารซีไอเอ็มบีไทยเดิมใช้ชื่อว่าธนาคาร ไทยธนาคาร จำกัด และได้ก่อตั้งเมื่อปี 2541 และเมื่อปี 2551 กลุ่มธนาคารซีไอเอ็มบีได้เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดและก็ได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อเป็นธนาคารซีไอเอ็มบีไทยจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง การนำเสนอผ่านมุมมองการให้บริการทางด้านผลิตภัณฑ์นับเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มากๆ หากคุณอยากรู้แล้วว่ามีอะไรที่น่าสนใจเราไปดูกัน!

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจผ่านมุมมองการนำเสนอโดยธนาคารซีไอเอ็มบี

ซีไอเอ็มบีคือกลุ่มธนาคารที่ถือได้ว่าชั้นนำในระดับภูมิภาคและต้องมีมุมมองทางด้านการเงินในรูปแบบต่างๆ อีกเพียบเลย ในแง่มุมของผลิตภัณฑ์ถือว่าทำออกมาได้ตอบโจทย์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ CIMB ที่ประกอบไปด้วยสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน และ สินเชื่ออเนกประสงค์ รวมไปถึง CIMB รีไฟแนนซ์ที่ทุกคนต่างก็เฝ้ามองและจับจ้องเข้าไปเป็นลูกค้าจำนวนมาก อีกทั้งยังมีบริการในเรื่องของบัตรเดบิต CIMB ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าบัตรเดบิต CIMB ถือว่าเป็นพระเอกของธนาคารซีไอเอ็มบีเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถทำธุรกรรมได้หลากหลายทั่วโลก ปลอดภัยทุกการใช้งานไม่ว่าจะที่ไหนๆ สามารถทำการเปิดบัญชีออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันได้อีกด้วย สะดวกมากๆ เลย ในส่วนของข้อดีและข้อเสียก็อาจจะเป็นการบริการที่ยังไม่ครบวงจรเท่าที่ควรแต่ถึงยังไงแล้วก็ยังรักษาฐานลูกค้าไว้ได้มากมายเลยทีเดียว เชื่อใจธนาคารซีไอเอ็มบีได้จริงๆ 

CIMB สาขาในห้างเปิดกี่โมง ติดต่อธนาคารซีไอเอ็มบีได้อย่างไรบ้าง?

CIMB สาขาในห้างเป็นการให้สาขาภายในห้างและสามารถเข้าไปใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.00 เป็นต้นไปและ CIMB สาขานอกห้างก็จะเปิดตั้งแต่เวลา 08.30 – 15.30 เป็นต้นไปเช่นกัน อย่างไรก็ตามธนาคารซีไอเอ็มบีนับว่าชูจุดเด่นได้เป็นอย่างดีและผลิตภัณฑ์ก็ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว หากใครที่มีปัญหาหรือคำถามที่สงสัยแต่ไม่สะดวกในการเดินทางก็สามารถเข้าไปติดต่อได้ที่ CIMB call center 02-626-7777 ตั้งแต่ 07.00 – 20.00 น. กันได้เลย ก็ขอฝากธนาคารซีไอเอ็มบีเอาไว้ด้วยผลิตภัณฑ์น่าสนใจกำลังรอคุณอยู่!

Scroll to Top