โอนเงินดีแทคตอนนี้ทำได้ไหม? และมีค่าบริการการโอนเงินกี่บาท (ล่าสุด)

โอนเงินดีแทคง่ายๆ พร้อ

ก่อนอื่นเราต้องบอกเลยว่าระบบใจดีให้โอนดีแทคจะเป็นบริการสำหรับผู้ที่ใช้ระบบแบบเติมเงินเท่านั้นโดยจะไม่เกี่ยวข้องกับการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีและโอนเงินดีแทคเข้าพร้อมเพย์ทั้งสิ้น ทั้งนี้ก็มิได้เกี่ยวข้องกับการโอนเงินดีแทคเข้าทรูวอเลทเช่นกัน ซึ่งถ้าหากถามว่าการโอนเงินดีแทคที่กล่าวถึงมีความสำคัญยังไง? เราก็บอกได้ทันทีว่าดีแทคโอนเงินถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ลูกค้าดีแทคสามารถโทรติดต่อสื่อสารหรือใช้งานในยามฉุกเฉินเมื่อเงินค่าโทรหมดได้นั่นเอง 

โดยหลักๆ การโอนเงินดีแทคจะมีด้วยกัน 2 ฝ่ายนั่นก็คือผู้โอนเงินและผู้รับการโอนเงิน ซึ่งผู้โอนเงิน dtac และผู้รับจำเป็นต้องมีสถานะการใช้งานที่ปกติแถมผู้ที่เกี่ยวข้องกับการโอนตังดีแทคจำเป็นต้องมียอดใช้งานสะสมไม่ต่ำกว่า 150 บาท อีกทั้งหากโอนเงินดีแทคไปเรียบร้อยแล้วก็จะต้องเหลือเงินไว้ติดเครื่องเป็นจำนวน 10 บาท (ไม่รวมค่าบริการ) นั่นเอง นอกจากนี้หากถามว่าโอนเงินดีแทคกดอะไร? คำตอบก็คือการโอนเงินดีแทคต้องกด *112*ตามด้วยหมายเลขผู้รับการโอนเงิน*ตามด้วยจำนวนเงิน# และโทรออกได้ทันที!

รายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมสำหรับการโอนเงินดีแทคในปี 2567/2024

  • ดีแทคโอนเงินจะมีค่าบริการในทุกๆ ครั้งครั้งละ 3 บาท
  • สามารถใช้งานและโอนเงินดีแทคในเว็บไซต์ออนไลน์หลักของดีแทคได้เช่นกัน
  • ใจดีให้โอนดีแทคมีจำนวนเงินให้เลือกโอนต่อ 1 ครั้งตั้งแต่จำนวน 20 บาทและสูงสุดถึง 200 บาท
  • ลูกค้าสามารถโอนเงินดีแทคได้สูงสุด 5 ครั้งภายใน 1 วัน
  • สามารถโอนเงิน dtac ได้ไม่เกิน 1,000 บาทต่อเดือน
  • สามารถโอนตังดีแทคได้เฉพาะในกระเป๋าหลักเพียงเท่านั้น
  • ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีกดอะไร? เพราะความเป็นจริงไม่สามารถโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีธนาคาร , โอนเงินดีแทคเข้าพร้อมเพย์และโอนเงินดีแทคเข้าทรูวอเลทได้ทั้งสิ้น
  • สามารถโอนเงินดีแทคได้ง่ายๆ แต่ถ้าหากสงสัยหรือพบปัญหาในวิธีโอนเงินดีแทคก็สามารถติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ได้ทางออนไลน์และเคาน์เตอร์ของสาขาโดยไม่มีค่าบริการ

โอนเงินดีแทคเข้าทรูวอเลทคืออะไร? ทำไมไม่เกี่ยวกับการโอนเงินดีแทคผ่านเบอร์โทร?

เราต้องบอกก่อนว่าการโอนเงินดีแทคเข้าสู่ทรูวอเลทยังไม่ได้เปิดให้บริการ มีก็เพียงแต่ที่โอนเงินจากทรูวอเลทเข้าสู่ซิมดีแทคและชำระค่าบริการอื่นๆ เท่านั้น และการโอนเงินดีแทคผ่านเบอร์โทรก็ไม่สามารถเข้าสู่บัญชีธนาคารได้เช่นกันเพราะเป็นคนละส่วนแถมอาจจะส่งผลเสียต่อวิธีโอนเงินดีแทคก็ได้ แต่ทั้งนี้หากในอนาคตมีขั้นตอนในการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีหรือทรูวอเลทจริงๆ เราก็จะมาอัพเดตให้ได้ทราบอีกที!

Scroll to Top