สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-64 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 3 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 งวด

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสดีไหม 

หากช่วงเวลานี้ใครที่ยังติดขัดปัญหาเรื่องของเงินที่จำเป็นต้องใช้ต้องจ่ายในแต่ละวันแต่ละเดือนที่ไม่เคยเพียงพอเพราะอาจมีภาระค่าใช้จ่ายที่เข้ามาแบบฉุกเฉินไม่ทันให้เราได้ตั้งตัวบอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสช่วยได้ ทั้งนี้สินเชื่อพรอมิสดีไหมช่วยให้สภาพคล่องทางด้านการเงินดีขึ้นอย่างไรไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลสามารถสมัครได้ง่ายโดยไม่ต้องหาคนมาค้ำประกันหรือต้องกังวลกับการหาหลักประกันมาค้ำ และสินเชื่อบุคคลพรอมิสนั้นก็ยังเข้าใจและให้วงเงินให้กู้สูงถึง 300,000 บาท โดยอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลต่ำสุดที่ 15% และสูงสุด 25% ต่อปี นอกจากนั้นแล้วก็ยังให้ผ่อนชำระเบา ๆ เพียงขั้นต่ำ 3% ของยอดหนี้คงเหลือหรือไม่น้อยกว่า 300 บาท ทั้งนี้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็ยังให้การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสไวทันใจภายใน 1 ชั่วโมง หากเราชำระหนี้ดีและอยากได้เงินเพิ่มก็สามารถที่จะกู้เงินเพิ่มในวงเงินได้อีกด้วยแม้ว่าจะยังไม่ได้ปิดบัญชี

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหม

หลาย ๆ คนที่อยากสมัครสินเชื่อพรอมิสต่างก็มีข้อสงสัยและคำถามอยู่ในหัวว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหม ก็ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดเพียงแค่มีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขโดยก่อนที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเพียงลงทะเบียนประเมินตัวเองก่อนด้วยการตอบแบบสอบถามหน้าเว็บไซต์ 3 ข้อก็จะรู้เบื้องต้นว่าอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจะสมัคร สินเชื่อบุคคลพรอมิสได้หรือไม่ นอกจากนั้นแล้วหากผ่านเกณฑ์การประเมินเบื้องต้น จำเป็นจะต้องมีคุณสมบัติโดยเป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีไปจนถึง 64 ปี และเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น ทั้งนี้ผู้ที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสจะต้องมีอายุการทำงานในที่ทำงานปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไปและมีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 8,000 บาทขึ้นไป และจะต้องมีที่พำนักอาศัยหรือทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการรวมถึงมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก สำหรับเอกสารสมัครพรอมิสใช้บัตรประจำตัวประชาชนและสลิปเงินเดือนหรือใช้หนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน

ช่องทางสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สำหรับช่องทางในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสามารถสมัครได้ 3 ช่องทางด้วยกันโดยสมัครสินเชื่อพรอมิสด้วยตนเองที่สาขาหรือจุดที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่บริษัทพรอมิสซึ่งอยู่ใกล้ที่ทำงานหรือใกล้ที่บ้านที่สามารถเดินทางไปติดต่อได้สะดวก และสามารถจะลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสผ่านทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์แล้วค่อยนำส่งเอกสารที่สาขาหรือจุดให้บริการ และปัจจุบันนี้สินเชื่อบุคคลพรอมิสก็ยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ผ่านแอพ PROMISE โมบายสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปอีกด้วยนั่นเอง

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top