สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
25-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 งวด

ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหมและสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม

หากพูดถึงเงินกู้ศรีสวัสดิ์หลาย ๆ คนก็คงจะนึกถึงสินเชื่อทะเบียนรถทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ แต่ก็มีอีกหลาย ๆ คนที่สงสัยและพูดถึงกันในหัวข้อสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip โดยได้สอบถามกันว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหมและศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม สำหรับปี 2567/2024 สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั้นมีให้บริการเงินกู้ส่วนบุคคลโดยบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลนั้นสมัครได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันและไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร ดังนั้นหากใครที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แล้วต้องจ่ายชำระเงินค่าสมัครโอนเข้าบัญชีบุคคลแล้วละก็พึงระลึกไว้เลยว่าเจอมิจฉาชีพแน่นอน และถ้าถามว่าศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม ทั้งนี้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะต้องมีการยินยอมเปิดเผยข้อมูลการเงินเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาสินเชื่อนั่นเอง 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าไม่มีการค้ำประกันใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นบุคคลหรือหลักทรัพย์และศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 19.99% และไม่เกิน 25% ต่อปี คิดคำนวณดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์แบบลดต้นลดดอกโดยสามารถเช็คอัตราดอกเบี้ยได้ที่หน้าเว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์แคปปิตอล ส่วนระยะเวลาให้ผ่อนชำระก็สบาย ๆ ผ่อนได้นานถึง 60 เดือนกันเลยทีเดียว ทั้งนี้คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยโดยมีอายุระหว่าง 20-59 ปี และเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และมีอายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ให้มีบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และเอกสารอื่น ๆ ตามเงื่อนไขของศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคล

ช่องทางสมัครและช่องทางผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

หากใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สามารถที่จะสมัครได้ที่สำนักงานสาขาศรีสวัสดิ์แคปปิตอลหรือที่สำนักงานสาขาของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจซึ่งมีให้บริการทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทยกว่าห้าพันสาขาเลยทีเดียวหรือสามารถจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ผ่านทางไลน์ไอดีของศรีสวัสดิ์แคปปิตอล และที่ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน ในการสมัครศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลจะพิจารณาอนุมัติภายใน 1-3 วันทำการหลังจากที่ได้รับเอกสารเรียบร้อยแล้ว และหากได้รับการอนุมัติแล้วเราก็สามารถที่จะจ่ายชำระเงินได้หลากหลายช่องทางผ่อนชำระไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ธนาคารพาณิชย์หรือจะชำระสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ผ่านตู้เอทีเอ็มหรืออินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งหรือโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์และธนาคารกรุงไทยนั่นเอง

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top