สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนสามารถทำได้ไหม?  2567

บัตรกดเงินสดคือสินเชื่อที่สมัครง่ายที่สุด หลายคนเลยอยากจะสมัครแล้วมีบัตรกดเงินดี ๆ ไว้ใช้สักใบ แต่อาชีพอิสระไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ไหม? จริง ๆ แล้วในตอนนี้ก็มีสถาบันทางการเงินหลายแหล่งที่ออกแบบบัตรกดเงินสดเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้คน  แต่เมื่อพูดถึงบัตรกดเงินสด หลายคนคงคิดถึงบัตรกดเงินสดอิออน บัตรกดเงินสดที่เปิดบริการในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน มีจุดเด่นคือบัตรกดเงินสดอิออน เป็นบัตรกดเงินสดที่มี 3 วงเงินให้กับผู้ถือบัตร มีวงเงินที่สามารถใช้ถอนเงินสดออกมาใช้ได้ วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และเป็นสินเชื่อในการผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ และวิธีสมัครบัตรอิออนกดเงินสดสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยสมัครบัตรอิออนกดเงินสดทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น AEON e-Service App อนุมัติไว้ สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที ไม่ต้องไปที่สาขา เพียงเตรียมบัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคาร และเลือกสมัครบัตรอิออนกดเงินสดที่ต้องการสมัคร เพียงแค่นี้ก็สมัครบัตรอิออนกดเงินสดเพื่อเอาไว้ใช้ได้เลย

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านแม้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

แม้ว่าจะสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ แต่อย่าลืมว่าหลักฐานทางการเงินก็สำคัญต่อผลอนุมัติ โดยผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้เอกสารอื่น ๆ แทนได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน ใบทวิ 50 และเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ และบัตรอิออนกดเงินสดก็มี 2 แบบให้เลือก คือ ดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ และดิจิทัล ยัวร์ แคช โดยบัตรอิออนกดเงินสดทั้ง 2 แบบ จะมีสิทธิประโยชน์ที่เหมือนกัน และเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที หากสนใจสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ว่าจะทางสาขา หรือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ ก็สามารถเตรียมเอกสารสมัครได้ดังนี้ 

  1. สำเนาบัตรประชาชน 
  2. สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (ทวิ50) 
  3. สำเนาบัญชรธนาคารหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 180 วัน 
  4. หากเป็นผู้ประกอบการต้องมีสำเนาใบทะเบียนร้านค้า หรือสำเนารับรองการจดทะเบียนร้านค้า เป็นต้น 

ช่องทางสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถทำได้ 2 ช่องทาง คือ สมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ที่สาขา โดยสมัครบัตรอิออนกดเงินสดใกล้บ้าน ติดต่อพนักงาน กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัครบัตรอิออนกดเงินสด หลังจากนั้นบริษัทอิออนตรวจสอบเอกสาร รอรับ SMS แจ้งผลอนุมัติ หลังจากนั้นสามารถเปิดใช้งานดิจิทัลยัวร์แคช ผ่านอิออนโมมายแอพพลิเคชั่นที่สาขาได้เลย และสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านทางเว็บไซต์ แค่กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัคร  วิธีนี้สะดวกมาก เพราะสามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ด้วยตนเอง ไม่ต้องไปสาขา เพียงรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ นำส่งเอกสาร และรอรับผลผลอนุมัติผ่านทาง SMS เท่านั้น

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top