สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ง่าย ๆ ใคร ๆ ก็ทำได้ 

บัตรกดเงินสดอิออน (บัตรกดเงินสด aeon) หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และเป็นบัตรกดเงินสดที่ได้รับความสนใจมากที่สุด เพราะผู้ถือบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์จะได้ทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ใช้บัตรกดเงินสดอิออนผ่อนสินค้าได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ โดยเลือกการแบ่งชำระตั้งแต่ 3 เดือน จนถึง 48 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษ บัตรกดเงินสดอิออนเหมาะกับคนที่มีรายได้น้อย มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปก็สมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ โดยบัตรกดเงินสดอิออนมี 2 แบบ คือ ดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ และดิจิทัล ยัวร์ แคช ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการบัตรกดเงินสดในวงเงินสูง 

สำหรับวิธีสมัครบัตรอิออนกดเงินสด เราสามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ เช่น กรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือถ้าไม่สะดวกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ ก็สามารถสมัครบัตรอิออนกดเงินสดที่สาขา และเช็คอิออนว่าผ่านไหมผ่านทาง SMS ที่อิอนนได้แจ้งผลการอนุมัติ

อยากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ต้องทำยังไง? 

อยากได้บัตรกดเงินสดอิออนมาใช้สักใบจะต้องทำยังไงบ้าง? และจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้จากช่องทางไหน? 

อย่างแรกผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดต้องเตรียมคุณสมบัติ พร้อมทั้งเอกสารการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดให้พร้อม หลังจากนั้นให้เลือกช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ หรือบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ หรือสมัครบัตรอิออนกดเงินสดที่เราชอบที่สุด 

  1. หากต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ สามารถกรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัคร  วิธีนี้สะดวกมาก เพราะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ ด้ด้วยตนเอง ไม่ต้องไปสาขา เพียงรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และรอรับผลการอนุมัติผ่านทาง SMS 
  2. สมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ที่สาขา โดยเลือกสาขาบัตรกดเงินสดอิออนใกล้บ้าน ติดต่อพนักงาน กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัคร รอรับ SMS แจ้งผลการอนุมัติ 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ สมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้าง

บัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์จะใช้เวลาในการอนุมัติ 3 วันทำการ หากสนใจสมัครบัตรอิออนกดเงินสดไม่ว่าจะทางสาขา หรือสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ก็สามารถเตรียมเอกสารสมัครได้ แล้วสมัครบัตรเงินสดอิออนใช้อะไรบ้าง

  1. สำเนาบัตรประชาชน 
  2. เอกสารยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (ทวิ50) 
  3. สำเนาบัญชรธนาคารหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 180 วัน 
  4. หากเป็นผู้ประกอบการต้องมีสำเนาใบทะเบียนร้านค้า หรือสำเนารับรองการจดทะเบียนร้านค้า 

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน
Scroll to Top