สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดอิออนเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 ที่ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้ประกอบธุรกิจที่ให้บริการด้านการเงิน ซึ่งมีบัตรกดเงินสดอิออนที่เป็นทั้งอิออนบัตรกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้า  

ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน คือ สมัครง่าย รายได้น้อยก็สมัครได้ เอกสารไม่ยุ่งยาก การสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สามารถสมัครได้ที่สาขา และออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนอีกอย่างก็คือ ไม่จำเป็นต้องถือบัตรกดเงินสดอิออน เพราะบัตรกดเงินสดอิออนสามารถกดเงินแบบไม่ใช้บัตรได้ บัตรกดเงินสดอิออนมีทั้งข้อดีข้อเสียในการใช้งาน ทั้งการสมัครและอัตราดอกเบี้ย ดังนั้น ก่อนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออ เราควร ควรศึกษาบัตรอิออนมีกี่แบบ เพื่อเลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่ตอบโจทย์ความต้องการ

เลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนให้ตรงกับความต้องการ

บัตรอิออนมีกี่แบบ? บัตรกดเงินสดอิออน 2 แบบ คือ 

  1. ดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ 
  2. ดิจิทัล ยัวร์ แคช 

บัตรกดเงินสดอิออน 2 แบบ กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนแตกต่างกัน โดยดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ เหมาะกับคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนในวงเงินที่สูง และมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป มีเอกสารรับรองรายได้ เช่น สลิปเงืนเดือนเป็นต้น ส่วนบัตรกดเงินสดอิออน ดิจิทัล ยัวร์ แคช เหมาะกับคนที่มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป แต่บัตรกดเงินสดอิออน ดิจิทัล ยัวร์ แคช จะมีวงเงินน้อยกว่าดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ 

บัตรกดเงินสดอิออน 2 แบบ ก็มีวิธีสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเหมือนกัน คือ สามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์โดยกรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับการอนุมัติ หรือจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่สาขา แลตรวจสอบผลการอนุมัติ ผ่านทาง SMS 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีอย่างไร 2024

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีข้อดีหลายอย่าง เพราะทำให้เราสามารถมีเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง กดเงินสดจากบัตรกดเงินสดอิออนไม่มีค่าธรรมเนียมได้ทั่วประเทศ (กดเงินสดผ่านตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และของธนาคารกรุงเทพ จะมีค่าธรรมเนียม 13 บาทต่อรายการ) บัตรกดเงินสดอิออนทั้งสองประเภทให้เลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออน คือ ดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ และดิจิทัล ยัวร์ แคช มีสิทธิประโยชน์ และข้อดีที่เหมือนกัน เราสามารถใช้บัตรกดเงินสดอิออนกดเงินสดโดยไม่ต้องใช้บัตร ใช้ผ่อนชำระสินค้า และสินเชื่อแฮปปี้ เพย์ได้หลากหลายตามที่เราต้องการ  

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top