คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่

คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่

เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
25-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

รถยังผ่อนไม่หมดขอสินเชื่อได้ไหมกับคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่

สำหรับใครหลาย ๆ คนที่อยากลดภาระหนี้หรืออยากรวมหนี้หลาย ๆ ที่มาไว้ที่เดียวกันหรืออยากเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินซึ่งมีรถและอยากเอารถเข้าไฟแนนซ์แต่ทว่ารถยังผ่อนไม่หมดขอสินเชื่อได้ไหมและจะขอสินเชื่อรถที่ไหนดี บอกเลยว่ารถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ที่คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็นำมาผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ ซึ่งในหัวข้อคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ pantip ก็มีหลายคนได้พูดถึงกันจำนวนมาก เราไปดูรายละเอียดกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกันว่ารถผ่อนอยู่ก็กู้ได้เป็นอย่างไรกัน สำหรับใครที่อยากใช้บริการคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็สามารถนำรถมาใช้บริการเพื่อรับเงินก้อนโตและยังได้รับเงินเพิ่มเพื่อเสริมสภาพคล่องหากปิดภาระเดิมแล้วมีเงินเหลือ โดยสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชให้วงเงินกู้ยืมสูงถึง 100% ของราคาประเมินรถจากธนาคารและสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่มีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไรไปดูกันเลย

คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ผ่านง่ายไหม เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นอย่างไร

หากใครที่อยากนำรถเข้าใช้บริการคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็อย่าได้กังวัลว่าผ่านง่ายไหมเพราะเพียงแค่เรามีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขก็สามารถจะขอสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ได้ง่าย ๆ แล้ว โดยคุณสมบัติของผู้สมัครคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ที่อื่นจะต้องเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ยังมีสินเชื่อรถผ่อนอยู่กับสถาบันการเงินอื่น ๆ โดยได้ผ่อนชำระค่างวดรถมาแล้วไม่น้อยกว่าครึ่งหนึ่งของสัญญาจากที่เดิม และหากเป็นรถที่ผ่อนอยู่กับสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชจะต้องเป็นเจ้าของรถยนต์และผ่อนชำระค่างวดมาแล้วไม่น้อยกว่า 18 งวดของในสัญญาเดิม และไม่ว่าจะเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ผ่อนอยู่ที่อื่นหรือที่กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชก็ตามจะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี ในวันที่ทำสัญญา  และมีถิ่นที่อยู่อาศัยในประเทศไทย สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่มีบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนาและเอกสารแสดงรายได้รวมไปถึงเอกสารอื่น ๆ ตามที่กำหนด

คาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่กี่วันอนุมัติ และสมัครได้จากช่องทางใด

สำหรับกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชอนุมัติกี่วันและสมัครคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ก็ขอกู้ได้จากหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นที่สำนักงานสาขาของกรุงศรีคาร์ฟอร์แคชใกล้ฉันหรือจะสมัครคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์โดยกรอกข้อมูลสมัครตามแบบฟอร์มคาร์ฟอร์แคชรถผ่อนอยู่เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับและดำเนินการสมัครต่อไป ทั้งนี้ก็ยังสามารถสมัครออนไลน์ผ่านทางแอพ Go by Krungsri Auto ได้ด้วยตนเองอย่างสะดวกและรวดเร็วนั่นเอง

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top