เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
17-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 40,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 งวด

เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร และเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม

ในปี 2567/2024 หลายคนได้พูดถึงกันจำนวนมากเกี่ยวกับหัวข้อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip โดยได้สอบถามกันว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไรและเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหมและรายละเอียดเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับเฮงลิสซิ่งนั้นไม่ได้เป็นเครือข่ายของธนาคารใดแต่เป็นบริษัทที่จดทะเบียนให้บริการสินเชื่อรายย่อยทั้งที่มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันในนามบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) โดยเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือหลักประกันให้วงเงินสูง 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือนโดยไม่เกิน 45,000 บาท คิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกซึ่งดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี สามารถจะผ่อนชำระสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้ตั้งแต่ 12 งวดไปจนถึง 36 งวด และเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลหากใครที่ผ่อนชำระดีก็เรียกได้ว่ารับวงเงินเพิ่มกันได้อีกด้วยนั่นเอง และแม้ว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจะต้องยินยอมเปิดเผยข้อมูลด้านการเงินก็ตามซึ่งก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพิจารณาของสินเชื่อบุคคลเฮงลิสซิ่งเท่านั้นทั้งนี้ก็ยังมีการพิจารณาคุณสมบัติอื่น ๆ ร่วมด้วยนั่นเอง

เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม คุณสมบัติและเอกสารเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สำหรับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลผ่านง่ายไหมก็ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเขาเข้าใจปัญหาคนทำงานได้ดีโดยเฉพาะคนที่มีรายได้ประจำน้อยและไม่สามารถจะเข้าถึงการเงินในระบบธนาคารได้โดยเปิดโอกาสให้กับคนที่มีรายได้ประจำน้อยได้เข้าถึงการเงินกับสินเชื่อบุคคลเฮงพร้อมใช้เพียงมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขก็สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ง่าย ๆ โดยคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อนั้นมีเงื่อนไขที่น้อยมากเพียงแค่เป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 17-70 ปี เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำเพียงเดือนละ 7,000 บาทขึ้นไป และมีอายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป โดยมีที่พักอาศัยในปัจจุบันและสถานที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการไม่เกิน 30 กิโลเมตร ทั้งนี้จะต้องมีบัญชีสินเชื่อบุคคลรวมกันไม่เกิน 3 แห่ง ส่วนเอกสารที่ใช้สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านและสลิปเงินเดือนฉบับจริงของเดือนล่าสุดและรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

ขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ที่ไหนบ้างและเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน

สำหรับการขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลในปี 2567/2024 เราสามารถที่จะขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ที่สาขาใกล้ที่ทำงานหรือใกล้ที่บ้านหรือใกล้ที่พักอาศัยซึ่งในปัจจุบันนี้สาขาของเฮงลิสซิ่งเงินด่วนก็มีให้บริการจำนวนมากที่ครอบคลุมไปทั่วทุกพื้นที่ทั่วไทยกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นแล้วเราสามารถที่จะขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลผ่านทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลบางส่วนตามแบบฟอร์มหลังจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อทำการสมัครต่อไป และเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน ทั้งนี้สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งพิจารณาอนุมัติเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีภายใน 1-3 วันทำการ

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top