สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 งวด

ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร 2567/2024

หากใครที่ไม่อยากจะช็อตเงินหรืออยากจะเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินให้กับตนเองก็ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว เพราะเป็นสินเชื่อของธนาคารเคแบงก์ที่อนุมัติง่ายที่หลายคนพูดถึงในหัวข้อสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip เราไปดูกันว่าสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยมีรายละเอียดอย่างไรกันบ้าง สำหรับสินเชื่อบุคคลกสิกรให้กู้เงินก้อนทันใจกู้ง่ายโดยไม่ต้องมีใครมาค้ำประกันและไม่ต้องมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เงินเดือนเพียง 7,500 ก็กู้ได้ นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็ยังให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 5 เท่าของรายได้ โดยมีอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำที่ 17% ต่อปีและสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับอาชีพและรายได้ของผู้ขอสินเชื่อ นอกจากนี้แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็ให้เลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระได้ตามสะดวกไม่ว่าจะเป็น 12 เดือนหรือ 18 เดือนไปจนสูงสุดที่ 60 เดือนกันเลยทีเดียว หากได้รับการอนุมัติแล้วมีการชำระหนี้ดีก็สามารถจะขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ง่าย ๆ อีกด้วย และไม่เพียงจะเป็นสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยที่อนุมัติง่ายแล้วก็มีขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อที่รวดเร็วมากโดยสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีถึง 15 นาทีเท่านั้นเอง

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร 2567/2024

หากใครที่ไม่อยากช็อตอยากขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับสินเชื่อบุคคลกสิกร Xpress Loan เพียงมีอายุ 20-70 ปี มีสัญชาติไทย และสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นพนักงานผู้มีรายได้ประจำหรือจะเป็นเจ้าของกิจการหรือจะมีอาชีพอิสระ โดยกรณีที่เป็นผู้มีรายได้ประจำจะต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 7,500 บาทขึ้นไปและมีอายุงานขั้นต่ำ 6 เดือนสามารถนับรวมอายุงานในที่ทำงานเดิมได้หากทำงานในที่ปัจจุบันผ่านการทดลองงานแล้ว สำหรับเจ้าของกิจการหรือผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปและมีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 ปี ทั้งนี้จะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก และมีภาระหนี้สินต่อเดือนไม่เกินที่ธนาคารกำหนดรวมไปถึงการไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้ใด ๆ กับสถาบันการเงินต่าง ๆ และสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครเพียงเดินบัญชีธนาคารกสิกรไทยอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 7 เดือนขึ้นไปนั่นเอง

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้จากทางไหน 2567/2024

สำหรับช่องทางในการขอสินเชื่อกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan สามารถที่จะลงทะเบียนขอผ่านทางออนไลน์ เพราะในปัจจุบันนี้การขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อประเภทใดก็ตามก็สามารถจะสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ KPLUS ได้ง่าย ๆ สะดวกและรวดเร็วและไม่ต้องใช้เอกสารอะไรให้มากและยุ่งยากและยังสามารถจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านแอพได้เลย นอกจากนั้นแล้วการขอเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็ยังขอผ่านสำนักงานสาขาที่ให้บริการใกล้ ๆ บ้านได้เช่นกัน

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top