สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 งวด

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีกับการรีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี iFIN 

สำหรับปี 2567/2024 หลายคนอยากสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดและเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรจะมีไหมและควรจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี บอกเลยวินาทีนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นที่พูดถึงกันมากในหัวข้อสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantip เราไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลที่กู้ง่ายมาก ๆ เพราะไม่ต้องใช้อะไรค้ำประกันการกู้ยืม และยังให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้แต่ก็ไม่เกิน 2 ล้านบาท ก็ถือได้ว่าให้วงเงินสูงมากเลยทีเดียว อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 21% และสูงสุด 25% ต่อปี โดยคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ทั้งนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรียังให้เลือกผ่อนชำระแบบตามใจโดยเริ่มต้นตั้งแต่ 12 เดือนไปจนสูงสุดที่ 60 เดือนกันเลย ใครที่ผ่อนชำระยาว ๆ ก็จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้ แต่หากใครที่อยากปิดหนี้เร็วก็จ่ายชำระระยะสั้น ๆ กันไปเลย 

ใครขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี iFIN ได้บ้าง

หากใครที่กำลังมองหาเงินก้อนใหญ่กับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี iFIN จะต้องมีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรีในปี 2567/2024 เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20-59 ปี โดยสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ ทั้งนี้หากเป็นพนักงานประจำสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรีจะต้องมีรายได้ประจำรวมทั้งเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และจะต้องผ่านการทดลองงานรวมไปถึงอายุงานรวม 1 ปีขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการที่ขอสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีจะต้องมีรายได้หรือยอดขายเฉลี่ยตลอดทั้งเดือนไม่ต่ำกว่า 200,000 บาท และดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปีขึ้นไปนับแต่วันจดทะเบียนและไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการหรือพนักงานที่ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้ทั้งที่ทำงานและที่บ้านได้สะดวก

ช่องทางขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี 2567/2024

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี iFIN สามารถที่จะขอสินเชื่อได้จากช่องทางใดและสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสามารถที่จะขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ให้การอนุมัติไวภายใน 1 วันเท่านั้นหากมีคุณสมบัติครบถ้วนและจัดส่งเอกสารครบและเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารกรุงศรี ทั้งนี้สามารถจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพ KMA  ซึ่งการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพนี้เป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้เข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปสมัครที่สำนักงานสาขาเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งไว้ที่บนโทรศัพท์ก็สมัครได้ง่าย ๆ แล้วนั่นเอง

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top