ktc รถแลกเงิน

ktc รถแลกเงิน

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 งวด

ทำความรู้จักกับ ktc รถแลกเงินคืออะไร 

เชื่อได้ว่าเมื่อพูดถึง ktc รถแลกเงิน หลาย ๆ คนก็คงจะร้องอ๋อและรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน แต่อีกหลาย ๆ คนก็คงจะงงและสงสัยกันอย่างแน่นอนเพราะไม่เคยได้ใช้บริการเลย ซึ่งก็ถือได้ว่าโชคดีมาก ๆ ที่ไม่เคยใช้บริการเพราะไม่เคยติดปัญหาเรื่องเงินเลยนั่นเอง อย่างไรก็ตามวันนี้ก็จะพามาทำความรู้จักกับ ktc รถแลกเงินกันเผื่อวันไหนใครที่ติดขัดปัญหาเรื่องเงินก็จะได้ใช้บริการกันได้ ทั้งนี้ ktc รถแลกเงินคือบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถซึ่งเรียกกันโดยทั่วไปว่า ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินนั่นเอง ซึ่งหากใครที่มีรถสามารถที่จะใช้บริการรถแลกเงินกรุงไทยเพราะที่นี่เขามีให้บริการทั้งรถยนต์ รถบิ๊กไบค์ตั้งแต่ 250 cc ขึ้นไป และรถมอเตอร์ไซค์ที่ต่ำกว่า 250 cc โดย ktc รถแลกเงินนั้นให้วงเงินใหญ่พี่เบิ้มมาก ๆ หากเป็นรถยนต์ให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยรถแลกเงินต่ำเริ่มต้นเพียง 0.98% ต่อเดือน ส่วนรถบิ๊กไบค์ให้วงเงินสูงถึง 700,000 บาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.00% ต่อเดือน ผ่อนนานถึง 84 เดือน สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ให้วงเงินสูง นอกจากนั้นแล้วก็จะยังให้บัตรกดเงินสดไปใช้รูดซื้อสินค้าหรือกดเงินสดได้อีกด้วย และ ktc พี่เบิ้มอนุมัติไวมากภายใน 1 ชั่วโมงโดยไม่ต้องโอนเล่มและให้บริการตลอดทั้ง 7 วันและมีบริการถึงที่อีกด้วยนั่นเอง

ktc รถแลกเงินเช็คบูโรไหม ใครสมัครได้บ้าง

ก่อนที่จะสมัคร ktc รถแลกเงิน 2567/2024 หลายคนก็ได้พูดคุยกันเกี่ยวกับ ktc พี่เบิ้ม pantip โดยได้สอบถามกันว่า ktc พี่เบิ้มเช็คบูโรไหมและใครที่สามารถสมัคร ktc พี่เบิ้มรถแลกเงินได้บ้างไปดูกันเลย แม้ว่าเครดิตบูโรนั้นจะเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการพิจารณาการให้สินเชื่อก็ตามแต่โดยส่วนใหญ่แล้วกรุงไทยพี่เบิ้มนั้นจะพิจารณาปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย ดังนั้นจึงหายห่วงและสบายใจได้กับการใช้บริการ ktc รถแลกเงิน ทั้งนี้คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ ktc พี่เบิ้มสามารถจะสมัครได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำหรืออาชีพอิสระรวมไปถึงเจ้าของกิจการ โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยอายุระหว่าง 20-65 ปี โดยหากเป็นผู้มีรายได้ประจำให้มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนและมีประสบการณ์ด้านการทำงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน ส่วนเจ้าของกิจการหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวสมัคร ktc รถแลกเงินให้มีรายได้หรือยอดขายที่ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือนและดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน มีรถเป็นชื่อของตัวเองและถือเล่มทะเบียนมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน โดยรับรถยนต์ รถกระบะ รถตู้ ส่วนรถบิ๊กไบค์รับรถที่มีอายุไม่เกิน 10 ปี ส่วนรถมอเตอร์ไซค์จะต้องถือครองเล่มมาไม่ต่ำกว่า 1 เดือนและรับเฉพาะรุ่นที่มีอายุไม่เกิน 13 ปี

สมัคร ktc รถแลกเงินได้ที่ไหน

สำหรับช่องทางในการสมัคร ktc รถแลกเงินสามารถสมัคร ktc พี่เบิ้มได้ง่าย ๆ เพียงนำเอกสารและรถมาตรวจสภาพพร้อมกับเช็คราคาประเมินรถที่จุดให้บริการ KTC TOUCH ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะสมัครกับเจ้าหน้าที่ ktc รถแลกเงินพี่เบิ้มเดลิเวอรี่เพื่อให้คํานวณสินเชื่อรถถึงที่บ้านหรือจุดนัดพบหรือสามารถที่จะสมัคร ktc รถแลกเงินโดยการกรอกแบบฟอร์มการสมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์เพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือจะสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น KTC Mobile

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top