ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
25-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 งวด

ทำความรู้จักเกี่ยวกับไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีจุดเด่นอย่างไร?

สำหรับบริษัทไมด้าลิสซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์, สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์,สินเชื่อส่วนบุคคลโดยบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลมีสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เลขที่ 48/1-5 ซอยแจ้งวัฒนะ 14 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร และไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้มีการจดทะเบียนรับรองอย่างถูกกฎหมายจากทางรัฐบาลโดยสินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งนั้นถือว่ามีจุดเด่นเป็นอย่างมากคือ เป็นสินเชื่อสมัครง่ายสามารถสมัครผ่านช่องทางระบบออนไลน์หรือจะสมัครกับทางไมด้าลิสซิ่งสํานักงานใหญ่สาขาที่

คุณสะดวกก็สามารถสมัครได้เลย และการสมัครสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งนั้นไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันคุณสามารถสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้แล้ว โดยไมด้าลิสซิ่งจะคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเบี้ย และให้เลือกการผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุด 36 งวดสำหรับใครที่สนใจไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถยื่นสมัครทางออนไลน์ได้เลย

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเช็คเครดิตไหม?

ที่ผ่านมาทำให้คนรู้จักกับบริษัทไมด้าลิสซิ่งกันมากขึ้น และหลายคนที่ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล pantip ได้ถามผ่านช่องทางออนไลน์เพราะสงสัยว่าถ้าจะสมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อไมด้าลิส

ซิ่งเช็คเครดิตไหม?จากที่เข้าไปอ่านข้อมูลออนไลน์ทางเว็บไซต์ของสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งพบว่าในการสมัครของสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีการเช็คเครดิตบูโรของผู้สมัครสินเชื่อนั่นเอง โดยมีเงื่อนไขการสมัครคือผู้สมัครต้องมีอายุ 25- 65 ปีมีสัญชาติไทย และผู้สมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไปสามารถที่จะสมัครสินเชื่อกับบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลได้แล้ว และสำหรับใครที่ต้องการจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งนั้นโดยจะต้องมีอายุในการงาน 6 เดือนขึ้นไป และต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้าน และที่ทำงานของผู้สมัครไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลจะต้องอยู่ในพื้นที่การให้บริการของบริษัทไมด้าลิสซิ่งนั่นเอง

สินเชื่อไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลใช้เอกสารอะไรสมัคร

สำหรับใครที่จะสมัครขอสินเชื่อกับไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยากทราบว่าถ้าจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกับบริษัทไมด้าลิสซิ่งนั้นจะมีการอนุมัติกี่วัน และใช้เอกสารอะไรบ้าง สำหรับในส่วนของเอกสารนั้นให้ผู้สมัครเตรียมตัวในการสมัครสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งคือเอกสารยืนยันตัวตนเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารการยืนยันที่อยู่ได้เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารยืนยันรายได้ต่าง ๆ เช่นสลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันหรือใบรับรองเงินเดือน และเอกสารการเดินบัญชีธนาคารเพื่อประกอบการอนุมัติการขอสินเชื่อกับไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยจะมีขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อที่สามารถลงทะเบียนสมัครผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทไมด้าลิสซิ่ง จำกัดได้เลย และจากนั้นให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา และส่งเอกสารให้กับทางเจ้าหน้าที่แล้วรอแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลและถ้าหากคุณได้รับการอนุมัติผ่านแล้วโดยทางบริษัทไมด้าลิสซิ่งจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีให้คุณทันที เลย หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครกู้สินเชื่อส่วนบุคคลไมด้าลิสซิ่งออนไลน์สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบริษัทไมด้าลิสซิ่งโทร. 02-574-6901 

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top