พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงิน

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 งวด

พี่เบิ้มรถแลกเงินให้วงเงินให้กู้สูงอนุมัติเร็วดอกเบี้ยต่ำ

สำหรับใครที่ร้อนเงิน และต้องการใช้เงินด่วนต้องรีบมาขอสินเชื่อรถเงินด่วนกับพี่เบิ้มรถแลกเงินเลย โดย ktc พี่เบิ้มให้บริการด้านรถแลกเงินเพราะว่าพี่เบิ้มให้วงเงินก้อนใหญ่ที่หลายคนต่างก็พอใจ และได้มีการพูดถึงกันมากว่า ktc พี่เบิ้ม pantip หลายคนถามถึงรายละเอียดเงื่อนไขในการขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรจริงไหมโดยรถแลกเงินเป็นบริการสินเชื่อจาก KTC ที่ให้วงเงินให้กู้สูงสุดถึง 1,000,000 บาทแถมยังให้การอนุมัติเร็วมากหลังจากตรวจรถเสร็จก็อนุมัติเงินก้อนให้ภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากนั้นก็ให้รับเงินหลังจากคุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อ ktc และพี่เบิ้มรถแลกเงินยังให้บริการตลอดทั้ง 7 วันไม่มีวันหยุด และสินเชื่อ ktc ให้คุณสามารถผ่อนชำระนานถึง 84 เดือนกับการคิดดอกเบี้ยที่ 0.98% ต่อเดือนเท่านั้น และยังแถมบัตรกดเงินสดพร้อมวงเงินใช้ไปใช้จ่ายในเวลาที่คุณเดือดร้อนอีกด้วย และพี่เบิ้มรถแลกเงินบอกว่าไม่ต้องว้าวุ่นใจกับการเช็คเครดิตบูโรเพราะพี่เบิ้มย้ำว่าเครดิตบูโรเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการพิจารณาสินเชื่อ ktc เท่านั้นโดยการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อรถแลกเงินของพี่เบิ้มนั้นยังจะพิจารณาจากหลายปัจจัยร่วมด้วยนั่นเอง

อยากทราบว่าพี่เบิ้มรถแลกเงินใครสามารถสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้บ้าง

สำหรับการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินหรือพี่เบิ้มรถแลกเงินโดยมีเงื่อนไขสำหรับการขอสินเชื่อรถของ KTC สำหรับคนที่จะสามารถขอสินเชื่อรถได้จะต้องมีคุณสมบัติคือ เป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยมีอายุ 20-65 ปีจึงจะสามารถสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้ และสามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำ และผู้ที่มีอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการ และผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัวโดยทุกกรณีต้องมีรายได้ประจำเพื่อสมัครพี่เบิ้มรถแลกเงินโดยจะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 8,000 บาทขึ้นไป และมีประสบการณ์ในที่ทำงานในปัจจุบัน 4 เดือน และสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการจะขอสินเชื่อกับพี่เบิ้มรถแลกเงินจะต้องมียอดขายหรือรายได้ต่อเดือนมากกว่า 30,000 บาทขึ้นไป และดำเนินกิจการหรือประกอบธุรกิจมาแล้ว 6 เดือนขึ้นไป และทั้งผู้มีรายได้ประจำ และเจ้าของกิจการจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในรถยนต์ที่จะนำมาขอสินเชื่อรถแลกเงินกับ ktc พี่เบิ้ม และจะต้องเป็นผู้ถือครองเล่มทะเบียนรถมาแล้ว 6 เดือนขึ้นไป

พี่เบิ้มรถแลกเงินจะขอสินเชื่อได้จากทางไหนบ้าง

ถ้าคุณต้องการจะขอสินเชื่อกับพี่เบิ้มรถแลกเงินสามารถขอได้ที่สำนักงานสาขาของ KTC ที่อยู่ใกล้บ้านของคุณได้เลย โดยเตรียมเอกสาร และรถยนต์ไปตรวจสภาพที่จุดบริการของ KTC TOUCH ได้ทุกสาขาทั่วไทยเลยทีเดียว และสามารถที่จะขอสินเชื่อพี่เบิ้มผ่านทางเจ้าหน้าที่พี่เบิ้มรถแลกเงิน Delivery โดยการนัดหมายจุดที่พบเจอได้ และยังมีอีกช่องทางที่สามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์สินเชื่อรถแลกเงินของพี่เบิ้มรถแลกเงินเพียงกรอกข้อมูลในการสมัครตามแบบฟอร์มจากนั้นก็กดส่งข้อมูล และหลังจากนั้นก็ให้รอเจ้าหน้าที่จะทำการตอบกลับมาหาคุณเอง และยังสามารถขอสินเชื่อ ktc ทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน KTC Mobile ได้ด้วยตัวคุณเองเลย

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top