เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 17% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 งวด

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายไหม

สำหรับใครที่เงินขาดมือชักหน้าไม่ถึงหลังขอบอกว่าเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่คุณสามารถไปพึ่งพาได้จริง และเงินแบ็คอัพยังเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดของบริษัทอาคเนย์ มันนี่ รีเทล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือเดียวกันกับ บริษัทอาคเนย์ ที่ให้บริการสินเชื่อสำหรับรายย่อย และนอกจากบริษัทปล่อยสินเชื่อ และยังมีสินเชื่อรถแลกเงิน, สินเชื่อจำนำทะเบียนรถอีกด้วย และถ้าจะถามว่าเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมายไหม ตอบว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับของรัฐที่เป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายอเนกประสงค์เพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภคที่ใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันในการกู้ยืม และคุณสามารถขอเงินกู้ส่วนบุคคลได้โดยเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลจะให้วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาทด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเบี้ยที่ 17%-22% ต่อปี ซึ่งก็จะเป็นการคิดดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลตามกฎหมายสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และให้ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 60 เดือนและหลายคนถามว่าการปล่อยกู้ให้สินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรจริงไหม?ตอบว่าอย่าว้าวุ่นใจไปเพราะการให้ข้อมูลเครดิตเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการพิจารณาสินเชื่อเท่านั้นโดยจะมีการพิจารณาส่วนอื่น ๆ ร่วมด้วย

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลต้องมีคุณสมบัติอย่างไรในการสมัคร

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครโดยเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นจะมีเงื่อนไขง่าย ๆ ที่สามารถสมัครได้ทุกอาชีพ และสำหรับพนักงานประจำจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 10,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และสำหรับเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาทขึ้นไปเพื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้ โดยเกณฑ์ในการพิจารณาวงเงินให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับคนที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือนจะได้รับการอนุมัติวงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และสำหรับคนที่มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไปโดยจะได้รับการอนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น และเอกสารที่ให้ใช้ในการกู้เงินแบ็คอัพโดยจะมีเอกสารยืนยันตัวตนหรือเอกสารส่วนตัวเช่น สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านหรือถ้ามีเอกสารเปลี่ยนชื่อสกุลหรือใบสมรสใบหย่าก็ให้แนบไปด้วยรวมถึงเอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง และเอกสารอื่น ๆ ตามที่บริษัทปล่อยสินเชื่อเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลอาจจะร้องขอเพิ่มเติมนั่นเอง

สมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านช่องทางสมัครไหนได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลที่ถามว่าสามารถสมัครผ่านช่องทางสมัครไหนได้บ้าง โดยการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลหรือต้องการที่จะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลสามารถที่จะติดต่อได้ทางโทรศัพท์โดยการติดต่อไปที่บริษัทโดยตรงได้เลย เพราะว่าบริษัทยังไม่มีสาขาเปิดให้บริการโดยคุณสามารถติดต่อได้ที่ บริษัท อาคเนย์ มันนี่ รีเทล จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 184 ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพฯ โทร. 0-2267-5999 หรือจะติดต่อเพื่อสมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านทางโทรศัพท์ศูนย์บริการลูกค้าได้ที่โทร. 02-861-5656 กด 2 และอีกหนึ่งวิธีในการสมัครได้ง่ายโดยการติดต่อทางออนไลน์ผ่านทางแพลตฟอร์มเฟสบุ๊คของเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลได้เลยง่ายสะดวกรวดเร็วมาก

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top