สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม

สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 งวด

รีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามกู้ง่ายให้วงเงินสูง

ในปี 2567/2024 มีหลายบริษัทสินเชื่อจำนวนมากที่เกิดขึ้นมาใหม่ในยุคของสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น บางแอพก็เป็นสินเชื่อนอกระบบบางแอพก็เป็นสินเชื่อที่สร้างขึ้นมาเพื่อหลอกลวงเอาเงินของผู้สมัครซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นมิจฉาชีพนั่นเอง ทั้งนี้สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม pantip ก็ได้มีการสอบถามกันว่าถูกกฎหมายไหม มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ ทั้งนี้ศักดิ์สยามลิสซิ่งนั้นเป็นบริษัทสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฏหมายก่อตั้งและให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามมาแล้วกว่า 36 ปี โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่จังหวัดอุตรดิตถ์และมีสาขาที่ให้บริการครอบคลุมกว่า 47 จังหวัดในภาคเหนือ ภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมทั้งสิ้น 1,029 สาขา โดยสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามนั้นมีจุดเด่นที่กู้ง่ายเพราะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน และให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี คิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอกและให้เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 เดือนไปจนถึง 48 เดือน หากปิดบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามก่อนกำหนดก็ลดดอกเบี้ยให้ทั้งหมด

คุณสมบัติและเอกสารในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม

ส่วนใครที่อยากขอสินเชื่อกับบริษัทสินเชื่อศักดิ์สยามก็คงอยากจะรู้ว่าคุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้าง และศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามในปี 2567/2024ไม่มีอะไรมากเพียงแค่เป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 70 ปี สามารถสมัครได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะทำอาชีพใดก็ตามเช่น พนักงานบริษัท พนักงานรัฐวิสาหกิจ เป็นข้าราชการหรือจะทำอาชีพอิสระเป็นเจ้าของกิจการสมัครได้ทั้งหมดขอเพียงมีอาชีพและมีรายได้ ทั้งนี้ให้เป็นไปตามเงื่อนไขตามหลักการพิจารณาของศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ โดยเอกสารแสดงรายได้มีสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนหรือสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามมีค่าใช้จ่ายในการเช็คเครดิตทางการเงิน 30 บาทต่อครั้ง

ช่องทางในการติดต่อเพื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยาม

สำหรับช่องทางในการติดต่อเพื่อสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามสามารถที่ขอสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามได้ที่สำนักงานสาขาซึ่งได้กล่าวไปแล้วว่าสำนักงานสาขาของศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมีมากกว่าหนึ่งพันสาขาที่ครอบคลุมไปทั่วภาคเหนือ ภาคกลางและภาคตะวันออกเฉียงเหนือโดยสามารถจะค้นหาสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามกี่วันอนุมัติ สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามอนุมัติไวภายใน 1 วัน และหากใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อด้วยเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055-440-372

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top