สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง

สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่ง

เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุ
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

ทำความรู้จักเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งคืออะไร?

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าสินเชื่อลิสซิ่งคืออะไร? แตกต่างกันอย่างไรกับสินเชื่อประเภทอื่น สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งคือหนึ่งในตัวเลือกเกี่ยวกับสัญญาเช่าซื้อรถโดยบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งคือสินเชื่อเกี่ยวกับรถยนต์ประเภทหนึ่ง และสินเชื่อไฟแนนซ์ลิสซิ่งต่าง ๆ โดยสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งได้แก่ บริษัทลิสซิ่งรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ซึ่งก็จะมีสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง, ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล,สินเชื่อส่วนบุคคล, ไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลโดยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งที่เป็นแหล่งสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดเนื่องจากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร และไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน และยังมีหลายคนสงสัยว่าการกู้เงินจากลิสซิ่งรถยนต์นั้นจะได้เงินจริงไหมขอตอบว่าได้เงินทันทีเลยเพราะว่าการกู้เงินหรือขอสินเชื่อกับบริษัทสินเชื่อลิสซิ่งสามารถที่จะรับเงินจริงโดยการโอนเงินเข้าบัญชีให้ทันทีหลังจากที่มีการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว และการสมัครขอสินเชื่อกับบริษัทลิสซิ่งต่าง ๆ นั้นสามารถสมัครทางออนไลน์สะดวกสบายมาก และสามารถไปสมัครกับสาขาของบริษัทลิสซิ่งต่าง ๆ ได้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร

สำหรับการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งกับแหล่งกู้เงินนั้นโดยทั่วไปนั้นถ้าคุณจะตัดสินใจกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกับบริษัทลิสซิ่งอยากแนะนำให้เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของบริษัทลิสซิ่งต่าง ๆ ก่อนว่าควรที่จะเลือกสมัครกู้สินเชื่อส่วนบุคคลขอบบริษัทที่ไหนดี เพราะว่าบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลที่ปล่อยสินเชื่อในแต่ละแห่งที่เป็นแหล่งกู้เงินนั้นก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันไป และการกู้เงินกับสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งนั้นคุณจะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ เช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารเล่มทะเบียนรถที่มีชื่อผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลกับเจ้าของรถเป็นชื่อเดียวกัน และเตรียมเอกสารในการแสดงรายได้เช่น บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน และการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลโดยบริษัทก็สามารถที่จะอนุมัติวงเงินให้สูงสุดได้สูง 100% ซึ่งก็จะมีไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครเพื่อขอสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งแต่อย่างใดโดยบางแห่งก็จะมีการอนุมัติไวมาก และบางแห่งก็อาจจะต้องใช้เวลาบ้างเล็กน้อย

สินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งจะคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่

สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งซึ่งเป็นสินเชื่อที่มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยหลังจากที่คุณผ่านการอนุมัติสินเชื่อไฟแนนซ์ลิสซิ่งต่าง ๆ โดยทางบริษัทลิสซิ่งก็จะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจากการที่คุณขอกู้วงเงินของสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และบางแหล่งกู้เงินก็อาจจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยที่น้อยกว่านั้น สำหรับใครที่ยังสงสัยว่าถ้าจะขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อส่วนบุคคลลิสซิ่งโดยผู้สมัครสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของบริษัทลิสซิ่งที่คุณต้องการจะใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรไม่ว่าจะเป็นไมด้าลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล, ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งสามารถศึกษาข้อมูลผ่านเว็บของแต่ละบริษัทลิสซิ่งได้เลย และสามารถที่จะโทรศัพท์สอบถามข้อมูลกับฝ่ายบริการลูกค้าของบริษัทลิสซิ่งที่คุณต้องการได้เช่นกัน

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top