รถแลกเงินกรุงไทย

รถแลกเงินกรุงไทย

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 งวด

ทำความรู้จักสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยมีจุดเด่นอะไรบ้าง

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยหรือที่รู้จักกันในนามพี่เบิ้มรถแลกเงินเป็นสินเชื่อเงินสดรถแลกเงินของธนาคารกรุงไทยที่มีจุดเด่นในด้านการปล่อยสินเชื่อและการให้บริการดังนี้คือ สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยเป็นสินเชื่อที่สามารถสมัครได้ง่ายทราบผลการอนุมัติเงินไวภายใน 1 ชั่วโมงและสามารถที่จะรับเงินได้เลยทันทีซึ่งการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยสามารถที่จะสมัครได้ทุกอาชีพโดยไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันสินเชื่อโดยสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยสามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุดให้กับผู้ขอสินเชื่อ ktc รถแลกเงินสูงถึง 1,000,000 บาทและนอกจากนี้สินเชื่อ KTC พี่เบิ้มยังมีบริการตรวจสภาพรถถึงที่และมีบัตรกดเงินสดสำหรับกดเงินจากตู้ เอทีเอ็มได้ทุกที่ทุกเวลา

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยเงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง

เมื่อเปรียบเที่ยบข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อของสถาบันทางการเงินอื่น ๆ กับสินเชื่อรถกรุงไทยแล้วหากเราต้องการที่จะสมัครสินเชื่อกรุงไทยลิสซิ่งผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้คือ ผู้ที่จะสามารถสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่ไม่เกิน 65 ปีและมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 8,000 บาทต่อเดือนและมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนและที่สำคัญผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อรถยนต์แลกเงินจะต้องเป็นเจ้าของรถที่จะนำมาเข้าไฟแนนซ์รถแลกเงินกรุงไทยด้วยและจะต้องมีการครอบครองรถมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยจะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครสินเชื่อรถ KTC ดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตนได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านส่วนเอกสารยืนยันรายได้ที่จะต้องใช้ในการสมัครสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยจะใช้สลิปเงินเดือนตัวจริงหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้พร้อมใบสรุปแจ้งยอดเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาบัญชีหน้าแรกของบัญชีธนาคารที่จะใช้รับเงินหลังจากที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์แลกเงินส่วนเอกสารคู่มือเล่มทะเบียนรถจะใช้เป็นสำเนาเล่มทะเบียนแทนเล่มทะเบียนจริงก็ได้

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยมีการคิดอย่างไร

หลังจากที่เราได้ยื่นเอกสารการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยและได้รับการอนุมัติวงเงินเรียบร้อยแล้วทางสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยจะมีการโอนเงินเข้าบัญชีให้เราได้เลยทันทีภายหลังจากที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์แลกเงินแล้วและทางสินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทยจะคํานวณสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยด้วยอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.98 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนโดยลูกค้าสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 84 เดือนและถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยสามารถสอบถามข้อมูล ktc รถแลกเงินเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 1235000

บริการเพิ่มเติมอื่นๆ

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top